NỘI DUNG PHIM MẶT NẠ TÌNH YÊU

Dàn sao quy tụ trong "Mặt nạ tình yêu" của đạo diễn Phương Điền - sàn diễn 24h - Cổng thông tin giải trí

Dàn sao quy tụ trong "Mặt nạ tình yêu" của đạo diễn Phương Điền - sân khấu 24h - Cổng tin tức giải trí

Dàn sao quy tụ trong "Mặt nạ tình yêu" của đạo diễn Phương Điền - sàn diễn 24h - Cổng thông tin giải tríDàn sao hội tụ trong "Mặt nạ tình yêu" của đạo diễn Phương Điền - sân khấu 24h - Cổng tin tức giải tríDàn sao quy tụ trong "Mặt nạ tình yêu" của đạo diễn Phương Điền - sàn diễn 24h - Cổng thông tin vui chơi giải trí
*

Bạn hiểu gửi bài
*

Âm nhạcNghệ thuật - vui chơi

Dàn sao hội tụ trong "Mặt nạ tình yêu" của đạo diễn Phương Điền


Hãy là giữa những người thích văn bản này

với sự tham gia của một dàn diễn viên lừng danh như Ngọc Lan, Minh Luân, quang đãng Tuấn, Huyền Trâm, Kiều Minh Tuấn, Hoàng Anh, Băng Di, Đức Sơn, Diễm My, NSUT Hữu Châu, Phi Phụng, hồ Giang Bảo Sơn…bộ phim "Mặt nạ tình yêu" của đạo diễn Phương Điền hứa hẹn tạo nên "cú hích" mang đến phim truyền hình...

Bạn đang xem: Nội dung phim mặt nạ tình yêu


*

Phương Điền hiện là đạo diễn “hot” với vô cùng nhiều bộ phim truyện truyền hình dài tập tương tự như phim vật liệu nhựa được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Đặc biệt, càng nổi tiếng, anh càng tức giận với chính bạn dạng thân bản thân khi có tác dụng nghề. Cùng với “Mặt nạ tình yêu”, anh vẫn dành không hề ít tâm huyết. Anh tin rằng, cùng với nội dung lôi cuốn đầy tính nhân vân, và một dàn diễn viên sáng giá, bộ phim sẽ được khán giả chào đón nồng nhiệt.

*

Phương Điền ( giữa) chỉ đạo một cảnh tảo trong phim "Mặt nạ tình yêu"

Tham vọng cải tiến và phát triển công ty ngôi trường Thịnh của chính bản thân mình thành công ty mua bán và đính thêm ráp ô tô hàng đầu, ông ngôi trường đã bỏ mặc thủ đoạn hãm sợ hãi để chiếm phần đoạt công ty của người bạn bè của mình là ông Phong. Không tạm dừng ở đó, ông Trường để ép đàn ông lớn của bản thân là Minh Trung phải huỷ hôn cùng với Thu Hồng, phụ nữ của ông Phong và kết hôn với Mai Hương, phụ nữ của ông Quý, nhà tịch bank Xuyên Á bằng phương pháp đem tình trạng bệnh ung thư của bản thân mình ra làm sức ép với hăm đe sẽ đưa bằng chứng ông Phong có tác dụng sổ sách giả nhằm vay tiền bank cho công an. Minh Trung vì chữ hiếu cùng vì không thích ông Phong đã hết hết tài sản còn đề xuất ngồi tù bắt buộc đã chấp nhận đen bạc Thu Hồng, ăn hỏi với Mai Hương. Không ngờ đúng vào khi đó, ông Phong bởi quá phẫn uất vì chưng bị người bạn thân hãm hại đề nghị đã từ bỏ tử. Thu Hồng phút chốc bị lâm vào vực thẳm thống khổ khi gia đình tan nát, người yêu phụ bạc, cô ra quyết định bỏ ra quốc tế để quên đeo vớ cả.Ba năm sau, ngôi trường Thịnh trở thành giữa những công ty cấp dưỡng và thêm ráp ô tô hàng đầu, ông Trường dần lui về, vun đắp để Minh Trung trở thành bạn lãnh đạo cao nhất của công ty. Để củng cố tín nhiệm với Ban quản ngại trị bản thân là bạn thừa kế xứng đáng, Minh Trung đưa ra quyết định hợp tác sản xuất xe ô tô với một doanh nghiệp của Ý. Không ngờ fan được doanh nghiệp Ý phái qua việt nam theo dõi chuyện hợp tác với ngôi trường Thịnh lại là Thu Hồng.

*

Thời gian đầu, Thu Hồng trầm trồ rất hờ hững với Minh Trung và có tác dụng như chần chờ gì về bài toán ông Trường đã hãm hại tía mình. Nhưng mà rồi cô lại bất thần dần dữ thế chủ động cho Minh Trung thấy mình vẫn tồn tại rất yêu thương anh khiến Minh Trung ko kiềm chế được lòng mình. Minh Trung đang siêu dằn vặt lừng chừng phải xử sao với Mai mùi hương vì từng nào năm qua cô luôn là vợ hiền dâu thảo thì phát hiện nay ra vật chứng Mai Hương đang ngoại tình cùng với người đồng bọn của mình là Thiên Khải. Dù Mai Hương và Thiên Khải thanh minh, phân tích và lý giải ra sao Minh Trung cũng không tin và đưa ra quyết định ly hôn rồi bằng lòng đến cùng với Thu Hồng. Vậy là Thu Hồng danh chính ngôn thuận quay lại với Minh Trung cùng trở thành bà xã sau của anh.Bắt đầu từ đó một loạt biến cố gắng đã xảy ra không những với công ty Trường Thịnh và mái ấm gia đình của Minh Trung mà hơn nữa với ngân hàng Xuyên Á và mái ấm gia đình của Mai Hương, đẩy hai công ty này cho bờ vực bị kẻ thù thâu tóm cùng tan nát cả nhị gia đình. Thu Hồng thư thả lộ rõ sự trở về của chính mình là cả một âm mưu tính toán sâu sắc để trả thù hồ hết kẻ đang hãm hại ba mình năm xưa.

*

Tham gia bộ phim truyền hình với mục đích là nhân vật đàn bà chính, Ngọc Lan hóa trang vào Hồng, một cô đái thư của một người kinh doanh nổi giờ về ngành ô tô.

Xem thêm: Top 7 Game Người Nổi Tiếng Online, Game Nghệ Sĩ Trang Điểm

Tình yêu trong sạch bên Trung, nam nhi của người bạn bè vốn cùng hợp tác ký kết làm ăn với thân phụ cô, đã đem đến cho cô một cuộc sống đời thường yên bình. Mặc dù nhiên, sau biến chuyển cố phụ thân cô bỗng nhiên tự sát, Thu Hồng đã tìm ra nguyên nhân và quyết trọng điểm thay thân phụ trả thù. Ngọc Lan đang dẫn dắt tín đồ xem cảm giác xót thương mang lại một cô gái phải sống cùng nỗi nhức của người cha yêu quý trong cả cả một cuộc đời tuổi trẻ. Sự dằn vặt, thù hận đang đưa cuộc sống thường ngày của cô vào những bi kịch không lối thoát. Tình yêu thật tâm của Trung cũng không làm cho cô nguôi đi ý chí trả thù.

*

Ngọc Lan đã sử dụng góc nhìn làm ngôn ngữ diễn xuất cho riêng mình. Đó là cụ thể đắt giá nhất đã hình thành một hình hình ảnh của một Thu Hồng dung nhan sảo, rét mướt lung. Ngọc Lan chia sẻ vui “Người diễn viên đặc trưng nhất phải có một hai con mắt biêt diễn. Trong cuộc đời làm diễn viên, Ngọc Lan cũng đã rút ra cho mình được những phương pháp thể hiện góc nhìn tốt nhất gồm thể. Bạn muốn thể hiện tại nhân đồ dùng này một cách lãnh đạm nhưng phải bao gồm nghĩa, ghét bạn hãm sợ hãi mình, dẫu vậy cũng không muốn hãm hại bất kỳ ai là người thân trong gia đình của người đó. Và bao gồm cái côn trùng quan hệ phức tạp đó lại tạo nên một sự xâu xé trong nhân đồ vật này”

*

Phim còn tồn tại sự tham gia của Minh Luân vai Minh Trung.

Minh Trung là tín đồ tài giỏi, trọng tình nghĩa, ngay thẳng, chính trực, coi trọng mái ấm gia đình nhưng dễ mềm lòng, luôn luôn vì chữ hiếu nhưng mà làm số đông chuyện trái lòng mình. Anh yêu Thu Hồng nhưng lại vì thân phụ mình mà vô ơn cô để ăn hỏi với Mai Hương. Sau này, Thu Hồng trở lại trả thù. Minh Trung mặc dù biết ý định của cô ý nhưng lặng ngắt chấp nhận, cứ nghĩ đã dùng tình cảm chân thành của bản thân mình để hoá giải hận thù nhưng đông đảo chuyện sẽ không tiện lợi như anh nghĩ.Diễn viên Huyền thoa vai Mai Hương. Thuở đầu Mai Hương là 1 trong cô con gái cưng tiểu thư bên giàu chỉ xung quanh quẩn sinh sống nhà. Mặc dù sau khi ba cô là ông Quý mệnh chung đã đứng ra tiếp quản cai quản tịch Hội Đồng quản lí Trị bank Xuyên Á.

*

*

Diễn viên Huyền thoa vai Mai Hương

Khi Mai Hương đang sống hạnh phúc cùng với Minh Trung thì Thu Hồng quay về phá hoại tất cả, vu vạ cô nước ngoài tình cùng với Thiên Khải khiến cô với Minh Trung ly hôn, hãm hại bố cô phẫn uất qua đời. Những đổi thay cô này đang buộc Mai hương phải biến đổi từ người thiếu nữ yếu mát trở nên khỏe khoắn hơn. Có thời điểm Mai mùi hương suýt bị lòng hận thù với Thu Hồng khiến cho lún sâu vào những hành động trả thù mù quáng mà lại cô vẫn dừng kịp thời gian để bạn dạng thân không bị trượt dài.

*

Diễn viên quang quẻ Tuấn vai Minh Trọng.

Ban đầu, Minh Trọng là 1 trong những tên công tử hợm hĩnh, chỉ biết ăn chơi, khôn cùng ngang ngược, luôn luôn coi thường bạn khác mà lại rồi phát hiện ra mình chỉ là 1 trong đứa con hoang chứ không phải là con ruột của ông Trường đã trở nên sốc và bỏ nhà ra đi. Hồ hết ngày long dong này đã khiến Minh Trọng dần cố kỉnh đổi phiên bản thân biến người giỏi hơn, duy nhất là khi gặp mặt lại Ngọc Liên, người đã từng bị Minh Trọng hại suýt tàn phế, anh càng muốn biến đổi để bù lại lỗi lầm cho minh. Tuy thế Hoàng Phú vì chưng hận thù hầu như lần trước đây Minh Trọng sẽ hạ nhục cùng hãm sợ hãi mình đang không để yên đến Minh Trọng làm lại từ bỏ đầu.

*

Diễn viên Đức đánh vai ông Trường. Ông ngôi trường là quản trị Hội Đồng quản ngại Trị công ty Trường Thịnh. Ông là người rất tham vọng, tàn nhẫn, bất chấp thủ đoạn để có được mục đích, hồ hết kẻ làm sao đã làm ra chuyện tất cả lỗi cùng với ông ta đều buộc phải trả giá mắc dù sẽ là ai. Vì muốn phát triển công ty, ông đã cung cấp đứng luôn ạn thân của chính bản thân mình là ba của Thu Hồng và ép đàn ông bị huỷ hôn với vợ chưa cưới là Thu Hồng. Về sau khi Thu Hồng quay về trả thù, thân cả hai đã diễn ra một cuộc đấu trí hết sức khốc liệt. Chỉ lo chú ý đến Thu Hồng, ông ta đã bất ngờ bị người con riêng của vk sau là Hoàng Phú lật đổ. Trải qua nhiều biến cố, tưởng chừng ông ngôi trường sẽ nhận thấy gieo ác sẽ chạm chán ác nhưng chùn tay tuy nhiên ông ta mặc dù trong hoàn cảnh nào vẫn quyết dồn Thu Hồng vào đường cùng trong cả khi cô đã ngừng tay ko trả thù.

*

NSUT Hữu Châu vai chú Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vẫn là oh hae young tập cuối

 • Tính cách dân tộc việt nam

 • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

 • Các mặt hàng úc bán chạy

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.