Xem Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 89: Kiệt Van Xin Hân Hãy Buông Tha Anh

(hoiseovietnam.com) - Tường không chỉ "chinh phục" được trái tim Hương hơn nữa thuyết phục được Công tin cẩn thừa thừa nhận anh là "người bầy ông tuyệt đối hoàn hảo của Hương"trong tập 89phim Gạo nếp gạo tẻ.

Bạn đang xem: Xem gạo nếp gạo tẻ tập 89: kiệt van xin hân hãy buông tha anh


*

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 89: Hân quỳ bên dưới mưa cầu xin, Kiệt phũ phàng 'hãy buông tha anh đi'


Trong tập 89 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hân đứng bên dưới mưa cầu xin Kiệt tha thứ nhưng mà Kiệt trực tiếp thắn ước xin Hân hãy buông tha cho bạn vì bọn họ không còn điều gì nữa.
Gạo nếp gạo tẻ tập 89phát sóng thời gian 20h trên HTV2 với 21h trên vui chơi giải trí TV buổi tối 27/11. Xem lại tập 89 với trọn bộ phim Gạo nếp gạo tẻ trên kênhHTV2-Vie Channel
Cùng với chuyện tình cảm gay cấn, nhiều biến chuyển của Hân và Kiệt, chuyện của Hương, Tường với Công cũng nhận thấy sự thân thiết của fanGạo nếp gạo tẻ.
Dù vẫn ly hôn cơ mà Hương (Lê Phương) vẫn gật đầu đồng ý để Công sống trong đơn vị mình và chăm sóc các con. Ban đầu, Tường gồm ghen khi thấy Công về nhà sống chung với mùi hương nhưng sau khoản thời gian hiểu được thực trạng khó khăn hiện tại của Công và tin tưởng Hương, anh ko thấy tức giận nữa.
Chứng loài kiến sự quan tâm chăm sóc Tường dành riêng cho Hương, Công (Hoàng Anh) dần nhận biết anh cùng Hương không thể trở lại nữa. Vào trích đoạn reviews tập 89Gạo nếp gạo tẻ,Tường vô tình gặp mặt Công ở địa điểm làm việc.
Công hỏi bởi sao Tường ko đi cùng với Hương? Tường đáp, Hương đi tìm kiếm Hânvới em Minh vàkhông đến anh đi theo. Công bao gồm ý trách móc Tường: "Không cho theo là ko đi luôn hả?".

Xem thêm: (2021) Iphone 12 Màu Xanh Ngọc Bích Thanh Thoát, Iphone 12 Màu Nào Đang Được Chọn Mua Nhiều Nhất


Nói rồi sau đó, cả Tường và Công thuộc lẳng lặng đi kiếm em gái góp Hương. Search Hân ko thấy, cả hai lại vô tình gặp gỡ nhau. Vào lúc chuyện trò với Tường, Công đã thừa nhận mình thua Tường "tâm phục khẩu phục".
Công lý giải về việc mình đi tìm kiếm Hân: "Anh đừng có hiểu nhầm nha, tôi không tồn tại việc làm nên kiếm chuyện lang thang chơi thôi".
*

Dù Tường (Thanh Thức) đã phân tích và lý giải rằng anh không nghĩ gì, nhưng Công tự hứa: "Tôi vẫn đi, mon sau". "Tôi lose anh trọng điểm phục khẩu phục. Chi phí thì tôi thua trận anh rồi nhưng mà tôi bất ngờ là anh nấu ăn còn ngon hơn tôi nữa chứ.
Mà tôi kết nhất chỗ nào anh biết không? Anh dám tát nhỏ Hân thù ghét đó, nó đe Hương biết bao nhiêu trong năm này rồi" - Công thật thà vai trung phong sự.
*

Tới đây, Công không lo ngại ngần nhấn xét về Tường: "Anh thực thụ là người lũ ông tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Hương. Nói thật tôi cảm giác vui vì bao nhiêu năm qua, ở đầu cuối Hương cũng kiếm được hạnh phúc thật sự của mình".
Gạo nếp gạo tẻ tập 89sẽ được phân phát sóng thời điểm 20h bên trên HTV2 và 21h trên vui chơi giải trí TV tốinay(ngày 27/11).
*
*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giải bài tập sách mai lan hương lớp 8

 • Khôi phục ảnh gốc bị che

 • Chó không chịu ăn cơm chỉ ăn thịt

 • Các hằng đẳng thức nâng cao

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.