Phim Kiếm Hiệp Hay Nhất Mọi Thời Đại

Phim kiếm hiệp Trung Quốc từ lâu đã trở thành đặc sản trên toàn thế giới. Cùng Bảo Châu Elecđiểm qua top 10 bộ phim kiếm hiệpđáng xemnhất mọi thời đại tức thì sau đây nhé!

Thần điêu đại hiệp (2006)


Năm phát hành:17 mon 3, 2006Thời lượng:41 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Vu MẫnDiễn viên:Huỳnh Hiểu Minh,Lưu Diệc Phi, Vương Lạc Dũng,Khổng Lâm...

Bạn đang xem: Phim kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại

Điểm IMDb:7.3/10Bài hát nổi bật:Thiện hạ vô song


Thần điêu đại hiệplà một vào những bộ phim nổi tiếng được sản xuất dựa bên trên tiểu thuyết thuộc tên của bên vănKim Dung.

Nội dung củaThần Điêu Đại Hiệptiếp nốiAnh Hùng Xạ Điêu, lúc nhân vậtDương Quá(con trai Dương Khang) được Quách Tĩnh đưa đến phái Toàn Chân học đạo. Bối cảnh chính của bộ phim là vào cuối thời phái nam Tống, khi quân Mông Cổ đã lớn mnh.

*

Vào một ngày, nhân vật bao gồm làDương Quávô tình rơi vào khu vực cổ mộ củaCô Long(Tiểu Long Nữ) và được cô nhận là đệ tử. Dần dần, tình thầy trò chuyển biến thành tình yêu.Dương QuávàTiểu Long Nữđã bên nhau trải qua nhiều sóng gió trong nhữngcuộc chiến tang thương, đầy nước mắt, đẫm máutrên giang hồ.

Bộ phim này vừa ra mắt đã được đón nhận rấttích cực. Tức thì cả lúc được làm cho lại, Thần Điêu Đại Hiệp vẫn nhận được rất nhiều sự thân thiện của công chúng. đến đến nay đã tất cả khá nhiều phiên bản của bộ phim này được sản xuất.

Tiếu ngạo giang hồ(2001)


Năm phân phát hành:2001Thời lượng:40 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Hoàng Kiện Trung, Nguyên BânDiễn viên:Lý Á Bằng,Hứa Tình,…Điểm iMDb:7.9/10Bài hát nổi bật:Tiếu ngạo giang hồ.


Tiếu ngạo giang hồlà bộ phim kiếm hiệp chuyển phiên quanh cuộc chiến giữa các phe phái trong võ lâm Trung nguyên để giành được túng kíp võ công "Tịch tà kiếm phổ" huyền diệu của nhà họ Lâm.

Nhân vật bao gồm của bộ phim là nam nhi trai lãng tửLệnh Hồ Xung- đại đệ tử phái Hoa Sơn, một con trai trai nghĩa hiệp có tính cách lanh lợi, tư chất tuyệt vời khác thường.

*

Đau khổ vì bị người yêu Nhạc Linh San phụ bạc, bị đồng môn hiểu lầm với bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh Hồ Xungđã lang thang, phiêu bạt khắp nơivà trải qua biết bao sóng gió. Nhưng may mắn anh lại được rất nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công thành cùng trở thành một trong những đệ nhất cao thủ võ lâm trung nguyên.

Ngoài ra câu bộ phim này còn nói đếntình cảmgiữa Lệnh Hồ Sung cùng thánh cô ma mị Niệm Doanh Doanh.

Ỷ thiên đồ long ký(2009)


Năm vạc hành:23 tháng 10, 2009Thời lượng:40 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Vu MẫnDiễn viên:Đặng Siêu,An Dĩ Hiên,Lưu CạnhĐiểm IMDb:7.0/10


Ỷ thiên đồ long kýđược dựa bên trên nội dung tiểu thuyết thuộc tên, lấy bối cảnh vàocuối thời bên Nguyên- vốn đang bị suy yếu bởi các cuộc khởi nghĩa và bởi vì sự sang chảnh lãng giá thành của triều đình.

Nội dung thiết yếu của bộ phimxoay quanh nhân vậtTrương Vô Kỵ(do Đặng cực kỳ thủ vai) với những câu chuyện giang hồ cùng mối tình phức tạp với4 cô gái, cùng những âm mưu,thủ đoạn đầy ngoan độctrên giang hồ với mục đích chiếm đoạt nhị món báu vật làĐồ Long đaoỶ Thiên kiếm. Người ta tin rằng ai sở hữu hai món này sẽ thống nhất được thiên hạ.

*

Phim được quay trong tầm 5 tháng, từ 18 mon 10 năm 2008 đến 16 tháng 3 năm 2009, tại nhiều danh thắng của Trung Quốc như núi Võ Đang, đảo Đào Hoa, hang Long Du, khu thắng cảnh Vũ Di Sơn,... Khiến người xem "mãn nhãn" về cảnh đẹp vào phim.

Ỷ thiên đồ long ký 2009là bộ phim cuối thuộc chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung của đạo diễn nổi tiếng Trương Kỷ Trung. Nội dung phim được đánh giá chỉ là bám quá sát với nguyên tác, kết hợp với dàn diễn viên trẻ đẹp, gây thích thú cho người xem.

Bích huyết kiếm(2007)


Năm phát hành:2007Thời lượng:35 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Trương Kỷ Trung,Lý Hàn ThaoDiễn viên:Đậu Trí Khổng,Huỳnh Thánh Y,Tôn Phi Phi, Tiêu Thục Thận,…Bài hát nổi bật:Thị phi.


Bộ phim lấy bối cảnh thời vua Sùng Trinh, dịp nàybinh đao loạn lạc, nghĩa quân nổi dậy khắp nơi, triều đại đơn vị Minh sắp tận. Đúng lúc này trên giang hồ lại xuất hiện một người gọi là Kim Xà Lang Quântung hoành giang hồvới thanh kim xà kiếm thuộc 2 thứ vũ khí là chi bảo trấn giáo của ngũ độc giáo.

*

Đúng ngày hôn lễ của Lang Quân với Ôn Thanh, cha của Ôn Thanh cùng4 người anh em khácđã bày mưu hại Lang Quân làm cho ông mất hết võ thuật nhưng may mắn thoát chết.

Sau có một nam nhi trai tên làDiên Thừa Chícó cơ duyên lấy được kim xà kiếm cùng túng bấn kiếp của kim xà lang quân để lại, từ đótung hoành giang hồ cùng mắc vào mối tình tay bavà đối phó với sự tàn độc của công ty họ Ôn.

Tiên kiếm kỳ hiệp(2005)


Năm phạt hành:31 mon 1 – tháng 2, 2005 (Trung Quốc)Thời lượng:38 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Ngô Cẩm Nguyên, Lương Thắng Quyền, Mạch cửa hàng Chi, Vu Kiến PhúcDiễn viên:Hồ Ca, Lưu Diệc Phi,An Dĩ Hiên,Lưu Phẩm Ngôn,Bành Vu Yến,Từ Cẩm Giang,…Điểm iMDb:7.3/10Bài hát nổi bật:Tiêu dao thán


Tiên kiếm kỳ hiệplà một vào những bộ phim kiếm hiệp cổ trang của Trung Quốc, được chuyển thể từ trò chơi nhập vai Tiên kiếm kỳ hiệp - một trò chơi điện tử rất nổi tiếng thời gian bấy giờ.

Bộ phim này luân phiên quanh nhân vật tênLý Tiêu Dao, anh muốn đi đảo tiên để tìm kiếm thuốc chữa bệnh cho thím trước khi đi anh bị mấy kẻ lạ mặt đến uống viên thuốc lạ. Khi đến đảo anh gặpTriệu Linh Nhi.Hai người nảy sinh cảm tình cùng sau đó đã thề non hẹn biển với nhau.

*

Tuy nhiên, lúc về bên viên thuốc đã phát huy tác dụng làm cho anh mất hết trí nhớ cùng quên luôn cả Linh Nhi. Khi gặp lại anh ko nhớ ra cô là ai. Điều này khiến Linh Nhi khôn cùng đau khổ.

Sau đó,Lâm Nguyệt Nhưxuất hiện bắt đầu đến một mối tình tay ba đầy phức tạp. Tính bí quyết và nội trung khu của nhân vật trong phim cũng được khắc họa lại rất tốt cùng là một điểm cộng đến phim.

Xem thêm: Giong Hát Việt Nhí 2014 : Thiện Nhân Đăng Quang, Giọng Hát Việt Nhí (Mùa 2)

Lục chỉ Cầm Ma(2004)


Năm vạc hành:2004Thời lượng:33 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Ngô Miễn CầnDiễn viên:Ngô Kỳ Long,Ninh Tịnh, Thường Thành, Trần Hạo Dân…Bài hát nổi bật:Nói mơ


Lục chỉ Cầm Malà bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc được luân phiên quanh bối cảnh giang hồ dậy sóng, người người cạnh bên hại lẫn nhau đểtranh giành Thiên ma cầm.

16 năm trước, 6 đại môn phái vì muốn cóThiên ma cầmđã giết hại cả nhàTuyết Maivà làm cô thất lạc luôn đứa em trai. Vì vậy, cô đã ẩn vào rạm cốc luyện Thiên ma cầm đợi ngày trả thù.

*

Lữ Lânlà thiếu chủ của Thiên Hổ tiêu cục đã lén giấu phụ thân Lữ Đằng không nhận áp tải tiêu vào ngày ông rửa tay gác kiếm cùng không biết chuyến tiêu đó đó là tai họa.

Lữ lấn cũng đó là em trai bị thất lạc của Tuyết Mai, nhưng khi cô nói đến Lữ lạm biết thì anh lại thiếu tín nhiệm và cho rằng cô đã giết người thân của mình. Do vậy cơ mà bộ phim thànhcuộc chiến giữa 2 chị em.

Ngũ Thử đại náo Đông Kinh(2016)


Năm vạc hành:2016Thời lượng:42 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Ngô Gia ĐãiDiễn viên:Nghiêm Khoan,Trần Hiểu,Trịnh Sảng, Trương Chỉ Khê, Lưu Đức Khải…Bài hát nổi bật:Chi bằng hoài niệm


Ngũ Thử đại náo Đông Kinhđược xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng “Tam hiệp Ngũ nghĩa” của Thạch Ngọc Côn. Bộ phim lấy bối cảnh thời nhà Tống cuối thế kỷ thứ XI, xoay quanh vị quan lại nổi tiếngBao Chửng - Bao Thanh Thiênvà mối quan liêu hệ giữa phái mạnh hiệpTriển Chiêuvới team Ngũ Thử, đặc biệt làBạch Ngọc Đường.

Triển Chiêu thiếu hiệptrượng nghĩa, trường kiếm tứ phương, bởi vày một thời gian dài cư ngụ tại Giang Nam cần được tôn làm "Nam hiệp", về sau được Hoàng đế yêu thương mến, phong làm cho Ngự Tiền Thị Vệ, lại được danh xưng là "Ngự Miêu".Bạch Ngọc Đườngtuổi trẻ tài cao, võ nghệ cao cường lúc biết tin lòng ko phục đêm tối liền xông vào điện kim loan nhằm gây cạnh tranh cho việc trấn giữ an nguy của hoàng đế nhưng lại bịTriển Chiêumai phục lại.

Ngũ Thử đại náo Đông Kinhđược tách bóc ra thành phần riêng rẽ nhằm khắc họa rõ hơn cuộc đời năm anh emNgũ Thử, năm vị hảo hán cùng thông thường chí hướng, chuyên cướp của người giàu, phân tách cho người nghèo với những màn đấu kiếm đẹp mắt giữa những kiếm hiệp.

Thiên long bát bộ(2003)


Năm vạc hành:2003Thời lượng:41 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Vu Mẫn, Cúc Giác Lượng, Chu Hiểu VănDiễn viên:Hồ Quân,Lâm Chí Dĩnh, Cao Hổ,Lưu Đào, Lưu Diệc Phi,Tưởng Hân,Trần Hảo,…Điểm iMDb:7.8/10Bài hát nổi bật:Tha thứ


Thiên long chén bộlà bộ phim kiếm hiệp được luân phiên quanhmối quan tiền hệ phức tạpgiữa nhiều nhân vật đến từ nhiều nước và môn phái không giống nhau.Chuyện xảy ra vào thời Bắc Tống với cũng bao gồm những nước Đại Lý, Khiết Đan, Thổ Phồn cùng Tây Hạ.Tiêu Phong– đương kim Bang chủ của chiếc Bang bị quần hùng vạch trần sự thật là người Khiết Đan chứ ko phải người Đại Tống. Họ đòi phế truất chức vị bang chủ của y.

Tiêu Phong vốn không màng danh lợi tiền tài, chỉlấy đại nghĩa làm cho trọng, vày đó y cũng không tồn tại nhiều tiếc nuối. Mặc dù nhiên,cuộc đời đẩy đưa khiến Tiêu Phong phải lên đường tìm ra sự thật nguồn gốc đời mình cùng tìm hiểu lý do cái chết của thân phụ mẹ. Nhiềubí mật được sáng tỏvà khiến người xem bất ngờ trong suốt bộ phim.

*

Bộ phim bao gồm sự góp mặt của dàn diễn viên bao gồm tiếng như Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh,... Đặc biệt, ở phiên bản năm 2003 này, nhân vật Kiều Phong (do phái mạnh diễn viên Hồ Quân thủ vai) được mang đến là trọn vẹn đáp ứng được những yêu cầu vềtạo hình nhân vậtKiều Phong dưới ngòi cây viết của Kim Dung: nước da rám nắng, mặt chuẩn chữ điền, rất có khí thế của một người anh hùng hào kiệt.

Thiên long chén bộ2003được nhiều người đánh giá chỉ làxuất sắc nhấttrong các phiên bản truyền hình của Thiên Long chén bát bộ. Năm 2008, bộ phim được bình chọn là một trong 30 bộ phim truyền hình có sức ảnh hưởng nhất vào 30 năm lịch sử phim truyền hình Trung Quốc (tính từ năm 1978).

Phong Vân: Hùng Bá Thiên Hạ(2002)


Năm vạc hành:2002Thời lượng:44 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Lý Huệ DânDiễn viên:Triệu Văn Trác,Hà Nhuận Đông,Tưởng Cần Cần,Đào Hồng, Sonny Chiba, Vương Hý...Điểm IMDb:6.3/10Bài hát nổi bật:Phong vân


Phong Vânlà một trong những bộ phim kiếm hiệpchuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của hai tác giả Mã Vinh Thành và Đan Thanh,xoay xung quanh về câu truyện giữaHùng Bá, bang chủ Thiên Hạ Hội cùngNhiếp PhongPhong Vân.

Hùng Bá là người tất cả tham vọng rất lớn, ông ta tra cứu gặp Ni Bồ Tắt để hỏi về vận mệnh của mình và được biết nếu ông ta gồm được Phong với Vân thì sẽ trở bắt buộc vĩ đại thành rồng.

*

Nhờ tìm được phong và vân cơ mà ông ta đã đạt được mục đích của mình nhưng truyện không dừng ở đó khi ông ta lại từng gặp Ni Bồ Tắt cùng biết rằng thành bại tại Phong Vân, câu truyện lại tiếp tục từ đó vớiâm mưu phân chia rẽ Phong với Vânbởi người phụ nữ mà cả 2 đều yêu.

Hiên viên kiếm: Hán chi vân(2017)


Năm phạt hành:8 tháng 8 năm 2017Thời lượng:77 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn:Phan Văn Kiệt, Kim SaDiễn viên:Trương Vân Long,Vu Mông Lung,Quan Hiểu Đồng, Trương Giai Ninh,Cúc Tịnh Y,Cao Vỹ Quang,…Bài hát nổi bật:Một nửa, Hoa Tư Mộng


PhimHiên Viên Kiếm: Hán đưa ra Vânmở đầu với câu chuyện Hoàng đếviễn cổ đánh bại ác ma. Vào trận đánh này, bảo kiếm của Hoàng đế bị đánh gãy thành 2 mảnh kiếm khí. Những năm cuối Đông Hán, kiếm khí lại hóa thànhTriều VânMộ Vân.

Lúc đó tại nhân gian, một đôi đồng đội Triều Vân với Mộ Vân đượcsinh ra trong thời gian chiến loạnvà bị thất lạc. Nhiều năm sau, khi cả nhì đều đã trưởng thành, họ đã chiến đấu vì những chủ nhân khác biệt trong trận chiếnThục - Ngụyvà không thể nhận ra nhau. Triều Vân là dũng sĩ Phi Vũ quân, còn Mộ Vân là dũng sĩ Đồng Tước quân.

*

Xuyên suốt bộ phim, thân phận ma tôn bí ẩn được hé lộ. Ma tôn bao gồm mộtâm mưu động trờilà để ma mị quay trở lại nhân gian, thống lĩnh thiên hạ. Hai em em Triều Vân và Mộ Vân đã vượt qua nhiều thử thách, hợp sức chống lại các thế lực đen tối.

Vềtạo hình các nhân vậttrong phim thì bao gồm thể nói đây là một bộ phim được đầu tư tương đối kỹ. Dàn diễn viên được tuyển mộ đều tất cả ngoại hình rất ưa nhìn. Đồng thời, những cảnh quay cũng được giám sát và đo lường tỉ mỉ để có thể đem đến nhữngthước phim đẹp mắtnhất.


Trên đây là tin tức về đứng đầu 10 bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc đáng coi nhấtmọi thời đại bạn không nên bỏ lỡ. Nếu bạn bao gồm bất kì thắc mắc nào, vui mừng để lại tin tức dưới bài bác viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vẫn là oh hae young tập cuối

 • Tính cách dân tộc việt nam

 • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

 • Các mặt hàng úc bán chạy

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.