Hội Hóng Phim

Diễn viên:Arisa WillsKrongthong RachatawanSomchai SatuthumSupakson ChaimongkolTin Settachoke

Thể loại: Phim kinh Dị


Chơi Ngãi 1 Bản SD

Phim đề cập về câu chuyện của Boom ( Supaksorn Chaimongkol ), một cô gái Thái trẻ, số đông người đáp ứng nhu cầu một người lũ ông sẽ lập gia đình được lấy tên Prathan ( Tin Settachoke ) trên một câu lạc bộ.

Bạn đang xem: Hội hóng phim

Nhì sớm bắt đầu một mối quan hệ, với Boom thấy mình mang thai. Lúc cô phá vỡ phần lớn tin tức để Prathan, ông xuất hiện để xử lý cho mang lại cô một khoản tiền nhằm đổi lấy sự im lặng của mình, cam kết với cô rằng ông sẽ không rời khỏi cô. Mặc dù nhiên, tiếp nối ông đánh thức cô dậy vào thân đêm, cô rằng nhận định rằng một lượng chi phí lớn, ông bao gồm quyền share của mình. Trong những khi Prathan vậy một lắp thêm quay video, anh em của mình đuổi theo một Boom thấp thỏm và la hét thoát ra khỏi phòng với xuống bãi biển, vị trí họ dường như băng đảng cưỡng hiếp cô. Sau khi nhận được một vô cùng âm tại bệnh viện, Boom xuất hiện tại quán ăn nơi cô con gái Prathan được tổ chức sinh nhật của bản thân và thông báo cho ông rằng số tiền ông đã mang lại cô ấy là không đủ. Phim nghịch Ngãi 1 Ông đã kéo cô ra ngoài và truy cập của mình, ném một rứa tiền mặt tại của mình và chú ý bà ko được đến gần mái ấm gia đình mình một đợt nữa. Tức giận, Boom tuyển tuyển mộ sự trợ giúp của một yêu thuật đen dùng làm trả thù người yêu cũ của chính bản thân mình và cục bộ gia đình của mình, nhất là gây ra con trai cả nhằm bắn bạn nữ của mình với em gái của bản thân trước lúc quay súng từ bỏ sát. Sau khi cái bị tiêu diệt của họ, Boom thăm một ngôi đền với thấy rằng trường hợp cô ấy tặng ngay quan tài cho các linh hồn, họ sẽ không còn làm phiền cô ấy. Cô làm cho cho một số trong những dịch vụ.

Xem thêm: Tìm Mua Phụ Tùng Xe Future 1 Giá Hấp Dẫn, Dẫn Đầu Xu Hướng, Phụ Tùng Xe Future 1

Trong những lúc rời khỏi thường thờ, cô thấy được những bóng ma của nạn nhân của chính bản thân mình ở mặt sau của một loại xe với bước ra khỏi vỉa hè để sở hữu được một cái nhìn giỏi hơn, với rồi cô bị trúng một mẫu xe hơi. Vụ tai nạn khiến cho cô mất con. Bạn vợ đầu tiên của Prathan vượt kế gia sản của ông. Cô và bốn đứa con của bản thân di chuyển trong nhà. Bùng nổ một đợt tiếp nhữa sử dụng ma thuật đen để giết gia đình mới này đi. Tuy nhiên, hộp động cơ của cô thời gian này không hẳn là để trả thù, tuy nhiên để khẳng định di sản vượt kế. Một tờ báo phóng viên trẻ trở đề xuất nghi ngờ, vì vậy Boom sắp xếp cho cái chết của mình, là tốt. Trong suốt này, hồn ma của con gái chết Boom được chú ý thấy bao quanh nhà. Câu chuyện chấm dứt với chỉ con trai út cùng cô con gái lớn còn sống sót sau vụ thảm sát. Sự bùng nổ tự nguyện lâm vào hoàn cảnh cái chết của cô từ bỏ mái nhà của bệnh viện sau thời điểm nhìn thấy trơn ma của cô con gái.


* Hiện bao gồm rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không click chuột hoặc mở liên kết ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Quang linh, quang dũng, đan trường, cẩm ly cùng ngồi "ghế nóng"

 • Pin máy tính casio fx 580vnx

 • Những câu nói an ủi người đang buồn

 • Tổng hợp các pokemon của satoshi

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.