Doraemon: Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh

Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko OharaRina ChinenSumiko Shirakawa

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Fantasy, Kids, Shounen


Doraemon Movie 22 : Nobita và Những siêu nhân Có Cánh Doraemon Movie 22 : Nobita với Những hero Có Cánh HD Lồng tiếng Nobita với ước mơ được dang rộng cánh cất cánh giữa bầu trời, cậu đã tự làm cho một song cánh nhân tạo. Khi tập bay, Doraemon với Nobita bắt gặp con hoạ ngươi của Shizuka bị sổng chuồng. Trong lúc tìm bé <…> 3.94/ 5 58 đánh giá

*


Doraemon Movie 22 : Nobita cùng Những anh dũng Có Cánh HD Lồng Tiếng

Nobita với cầu mơ được dang rộng lớn cánh cất cánh giữa thai trời, cậu vẫn tự có tác dụng một đôi cánh nhân tạo. Khi tập bay, Doraemon cùng Nobita nhận thấy con hoạ ngươi của Shizuka bị sổng chuồng.

Bạn đang xem: Doraemon: nobita và những dũng sĩ có cánh

Trong cơ hội tìm bé họa mi đến Shizuka, nhóm chúng ta Nobita đã chạm mặt Gusuke – một cậu bé xíu người chim nhưng chần chờ bay, kế tiếp bị lạc vào trái đất loài chim qua đường cao tốc siêu không gian (có thể là 1 trong hố giun).

Nobita, Doraemon, Shizuka thuộc Gusuke mang đến nhà tiến sĩ Ho – một tiến sĩ khảo cổ học và gặp gỡ Miruk – cô bạn nữ của Gusuke. Trong lúc đó, Jaian với Suneo không may bị đội vệ binh quạ bắt giam và sẵn sàng tử hình vì chưng dân bọn chúng ở đây phần lớn đều phẫn nộ loài người.

Dưới lốt các điểu nhân, Nobita, Doraemon cùng Shizuka đi cứu giúp Jaian cùng Suneo. Tiếp đến Nobita, Jaian với Suneo cùng Gusuke tham gia cuộc thi tài có tên Ikaros – hội thi tuyển quân mang đến đội tuần tra bảo đảm chim di trú.

Gusuke cùng Tsubakuro cùng về đích một lúc nhưng hiệu quả của cậu ko được công nhận vì bay bởi đôi cánh máy bay. Trong những lúc đó, tiến sĩ Ho bị tổng chỉ đạo Jigrid bắt cóc để triển khai kế hoạch đánh thức quái vật Fenikya.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Món Tàu Hủ Ki (Váng Đậu) Xào Sả Ớt Của Bảo Bình

Nhóm chúng ta Nobita thuộc Gusuke với Miruk đến mong cứu Ikaros – người hero huyền thoại sẽ bị giam giữ trên hòn đảo xa còn Jaian cùng Suneo được chọn làm tân binh đến đội tuần tra đảm bảo chim di trú, vị phản đối planer của Jigrid yêu cầu bị nhốt bình thường với tiến sĩ Ho.

Sau đó, Ikaros cùng cả nhóm đến dải núi băng tuyết, nơi kìm hãm Fenikya và mày mò câu chuyện hình thành thế giới loài chim của tiến sỹ Điểu học cụ kỉ 23 Torino Mamoru. Ngay trong lúc đó, Fenikya được Jigrid giải thoát.

Con quái vật đã vượt thừa kiểm soát, mọi cố gắng của Doraemon cùng Ikaros số đông không thành. Bọn họ tìm biện pháp đến máy bộ thời gian của ts Torino bên trên ngọn cây cội nguồn và gửi con quái vật về quá khứ thật xa.

Trong lúc cứu nguy cho Nobita, Gusuke vẫn biết bay, trong tương lai cậu biến chuyển tân nhóm trưởng đội tuần tra bảo đảm an toàn chim di trú.

Ikaros nhận biết Gusuke là bé mình nhờ loại lông chim hộ mệnh nhưng mà cậu luôn giữ theo người từ lúc bé xíu nhưng ko nói mang lại cậu biết. Cả nhóm Nobita tạm bợ biệt thế giới loài chim để trở về nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giải bài tập sách mai lan hương lớp 8

 • Khôi phục ảnh gốc bị che

 • Chó không chịu ăn cơm chỉ ăn thịt

 • Các hằng đẳng thức nâng cao

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.