“chơi” búp bê tình dục của nhật bản phải biết cách

Những con robot y hệt tín đồ thật, biết cử hễ mắt và tất cả làn domain authority mềm mại dễ ợt làm ưa chuộng số bọn ông Nhật cô quạnh ngày càng gia tăng.


Theo thống kê, 1 trong các 5 người đàn ông Nhật Bản dưới 50 tuổi ko lấy vợ, và con số này dự kiến còn tăng nữa trong 20 năm tới. Tỉ lệ này ở phụ nữ là 1/10 người. Trong những khi số người độc thân ở đây đang gia tăng cấp tốc chóng, công nghệ robot giống người cũng càng ngày càng phát triển.

Bạn đang xem: “chơi” búp bê tình dục của nhật bản phải biết cách

Erica, một robot “23 tuổi”, gồm thể sẽ là câu trả lời hoàn hảo mang lại số lượng người độc thân đang ngày một gia tăng ở Nhật Bản. Robot nữ tên Erica là sản phẩm của nhiều công ty khoa học ở các trường đại học ở Kyoto với Osaka. Cô bao gồm thể nói một số câu, có các cử chỉ giống như một người thực sự. Theo Mirror, đây là một ví dụ điển hình cho công nghệ robot giống người đang thực sự phạt triển ở Nhật Bản.

Sự xuất hiện của robot Erica hồi mon 8/2015 đã đánh dấu bước tiến mới đạt được trong quá trình tạo ra những người máy có kỹ năng giao tiếp như con người. Quanh đó việc trả lời câu hỏi một giải pháp tự nhiên cùng lưu loát, Erica còn tồn tại thể giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể, có tới mang đến người nghe một cảm giác thoải mái như đang tiếp chuyện với người thật.

Cô bạn nữ robot này có thể sử dụng điệu bộ cử chỉ như nghiêng đầu, liếc mắt, mỉm cười... Kết hợp trong quá trình trò chuyện. Thực tế, nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng xu hướng "tình dục với người máy" đang càng ngày phổ biến.


*

*

*

Cô phái nữ robot này còn có thể liếc mắt, nghiêng đầu, mỉm cười như người thật.


Thậm chí nhà tương lai học, TS. Ian Pearson đã biên soạn cả một báo cáo về tình dục trong tương lai, nhận định rằng "chuyện ấy với với robot" sẽ trở cần phổ biến do sự vạc triển của ngành công nghiệp đồ chơi tình dục, những nhà thứ sản xuất búp bê tình dục.

Xem thêm: 5 Lý Do Chị Em Nên Chăm Sóc Da Bằng Máy Phun Oxy Thẩm Mỹ, Máy Phun Oxy Jet Chăm Sóc Da Mẫu Mới

Tiến sĩ Driscoll, Đại học Sunderland, nói rằng công nghệ robot, tương tác, cảm ứng chuyển động tất cả khả năng vạc triển và tập trung hơn vào ngành công nghiệp tình dục trong những năm tiếp theo.

"Chúng ta tất cả xu hướng nghĩ về thực tế ảo và quan hệ tình dục với robot như một điều bình thường trong bối cảnh thôn hội hiện đại. Nhưng nếu bọn họ suy nghĩ lại về những chuẩn mực xóm hội về tình dục của 100 năm trước, cụ thể là chúng đã nuốm đổi gấp rút và triệt để”.


*

"Chuyện ấy" với với robot sẽ trở cần phổ biến trong tương lai.


Các chuyên gia cũng cảnh báo rằng sự phân phát triển của công nghệ robot tình dục sẽ với lại nhiều hậu quả tiềm tàng mang đến nhân loại. Giáo sư Noel Sharkey ở Đại học Sheffield (Anh) cảnh báo, những robot này còn có thể làm gia tăng tình trạng quan liêu hệ tình dục sớm ở thanh thiếu niên, cũng như ngăn cản thế hệ trẻ yêu thương người bình thường.

"Chắc chắn Robot tình dục sẽ phổ biến trong tầm 10 năm nữa. Tôi nghĩ rằng cần đặt ra các giới hạn về độ tuổi được sử dụng. Bên cạnh đó, nếu trong gia đình bao gồm một con robot tình dục, chẳng gồm gì đảm bảo rằng những thanh thiếu niên ko thể lén sử dụng nó" - Giáo sư Sharkey nói.

Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu cũng cảnh báo rằng sự phân phát triển của robot tình dục gồm thể tạo ra áp lực giới tính đối với nhân loại, vì chưng họ lo sợ ko thể sánh với kỹ năng quan tiền hệ của những người máy. Tiến sĩ Ian Pearson đã đưa ra nhận định khiến sốc rằng đến năm 2025, rất có thể đàn ông sẽ bị các robot "soán ngôi" trong "chuyện ấy".

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 12 cung hoàng đạo mới nhất

 • Dương thu hương: bây giờ ra sao

 • Cách trồng hoa lan đại mỹ nhân

 • Phim hoạt hình của hãng disney

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.