SAMSUNG GEAR FIT 2 GIÁ BAO NHIÊU

Trợ Thủ Luyện Tập

Với Gear Fit2, chúng ta cũng có thể chạy với yên trọng tâm để điện thoại ở nhà. GPS tích thích hợp theo dõi hành trình dài vận hễ cùng cảm ứng do chỉ số chuyển động (nhịp tim, bước đi,…) giúp bạn luyện tập hiệu quả.

Bạn đang xem: Samsung gear fit 2 giá bao nhiêu


*

*
*

Đo Nhịp Tim

Tập luyện hăng say hơn với kĩ năng đo nhịp tim về tối ưu của Gear Fit2. Khám nghiệm nhịp tim khi bạn đang tập ngơi nghỉ cường độ khỏe khoắn để tập chuyên cần hơn.


*
*
*
*

Kiểm Tra Thông Minh

Bạn sẽ sở hữu được số liệu thống kê đúng mực với hào kiệt kiểm tra vận động thông minh. Gear Fit2 biết bạn đi đâu, có tác dụng gì, đông đảo lúc phần đông nơi.


*

*
*
*

Hiển Thị về tối Ưu

Màn hình SUPER AMOLED 1.5 inch được thiết kế theo phong cách thông minh góp bạn tiện lợi kiểm tra số liệu trong những khi tập. Kiến thiết cong xuất xắc mỹ khiến Gear Fit2 bao bọc lấy cổ tay chúng ta vừa vặn và thoải mái.1.5"


Giao Diện Trực Quan

Kiểm tra thông tin hay trả lời tin nhắn thật tiện lợi với áp dụng nhắn tin, e-mail ngay trên tay bạn*. Giao diện người dùng trực quan giúp bạn sử dụng và điều hướng mọi thứ dễ dàng, Kiểm tra thời hạn hoặc khoảng cách khi đã chạy, phần đông thứ cũng thật đối kháng giản. UX


Nhiều mặt Đồng Hồ

Sử dụng Watch Face trải nghiệm nhiều hơn thế nữa với phần nhiều số liệu bằng cách chọn mặt đồng hồ yêu ưng ý từ tủ chứa đồ độc đáo.

Xem thêm: 3 Cách Làm Bánh Trung Thu Cho Người Tiểu Đường Có Được Ăn Bánh Trung Thu?


Fitness Widget

Fitness Widget mang đến động lực cho chính mình tập luyện, khiến bạn luôn luôn nhớ rằng đề nghị tập thể dục liên tiếp hơn.


Kiểu dáng Năng Động

Màn hình cong của Gear Fit2 ôm siết lấy cổ tay bạn thoải mái với kiểu dáng tuyệt đẹp, thích phù hợp với mọi phong cách của bạn.


Gọn dịu Thoải Mái

Gear Fit2 không chỉ là thiết bị buổi tối ưu cho sức mạnh mà còn là một món phụ kiện gọn gàng nhẹ, tuyệt đẹp mắt và dễ ợt sử dụng.


Tập Luyện thuộc Nhau

Tập luyện cùng bằng hữu là giải pháp lý tưởng để chế tác động lực mang đến nhau. Hãy bước đầu thử thách với xem ai là tín đồ chạy được xa hơn.

*Yêu cầu liên kết thiết bị di động. Cơ chế tập luyện đôi trên áp dụng S Health khác nhau theo khu vực. *Không thực hiện cho mục tiêu y tế, bao hàm chẩn đoán, điều trị, giám sát, trị bệnh, phòng dự phòng hoặc giảm thiểu ngẫu nhiên bệnh tật, khuyết tật, chấn thương hoặc những điều khiếu nại khác.


Tương Thích buổi tối Đa

Gear Fit2 vận động trên mọi đoạn đường của bạn, trong từng nhịp tim, từng bước chạy và kết nối nhiều smartphone.

*Tương mê say với các smartphone Android, đồ vật Galaxy chạy game android 4.4 với 1.5GB RAM trở lên. *Các tính năng cung ứng khác nhau. *Tương say đắm với đồ vật Galaxy như: Galaxy S7 edge 4G+, cảnh báo 5 4G+, S6 edge 4G+, S6 edge+ 4G+, S6 edge 4G+ và S6 4G+.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Quang linh, quang dũng, đan trường, cẩm ly cùng ngồi "ghế nóng"

 • Pin máy tính casio fx 580vnx

 • Tổng hợp các pokemon của satoshi

 • Những câu nói an ủi người đang buồn

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.