Sử Dụng Thẻ Visa Như Thế Nào

Thẻ visa cung cấp cho khách hàng rất nhiều tiện ích trong thanh toán và giao dịch ở phạm vi quốc tế. Song còn nhiều vẫn chưa biết thẻ visa sử dụng như thế nào và những lợi ích của chiếc thẻ này. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Sử dụng thẻ visa như thế nào

Các loại thẻ visa

Có 3 loại thẻ visa chính là:

– Visa debit (thẻ ghi nợ quốc tế)

Giống với Debit card khi có thể chi tiêu dựa trên số tiền có trong tài khoản đăng kí. Khi không còn tiền trong thẻ, chi phí giao dịch sẽ không được duy trì và không thể thực hiện thanh toán bằng thẻ visa này.

*
Thẻ Visa sử dụng như thế nào? Bạn đã biết chưa

– Visa credit (thẻ tín dụng quốc tế)


HOT NHẤT HIỆN NAY

Tương tự như vậy, visa credit cũng có những đặc điểm giống với thẻ tín dụng khi có thể thực hiện thanh toán trả trước bằng thẻ và hoàn lại tiền về sau trong thời gian được quy định, hoặc kèm thêm lãi nếu trả quá hạn.

– Visa prepaid (thẻ visa trả trước)

Cũng giống với thẻ ghi nợ quốc tế (visa debit), visa trả trước cũng có thể thanh toán khi có tiền sẵn. Cụ thể là tiền sẽ nằm ở trong thẻ visa chứ không nằm trong tài khoản visa và sẽ bị giới hạn một số chức năng về dịch vụ thẻ như Internet Banking, SMS Banking.

Thẻ visa sử dụng như thế nào?

Thẻ visa sử dụng như thế nào là điều bạn đang muốn biết. Cũng giống như các loại thẻ khác bạn đã từng sử dụng như là ATM, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ… Thẻ visa có thể áp dụng tất cả các dịch vụ hiện có như chuyển khoản, thanh toán thẻ, rút tiền….

Khi cần rút tiền mặt, ta có thể dùng thẻ visa tại các trụ cây ATM như thông thường, thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ với phí dịch vụ miễn phí cho các điểm cây ATM của chính ngân hàng phát hành thẻ và ngân hàng liên thông. Nếu dùng visa rút tiền tại các ngân hàng không liên thông thì sẽ chịu một mức phí tương ứng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mẫu Trang Trí Bánh Gato Đơn Giản Mà Đẹp, Những Mẫu Bánh Kem Đơn Giản Đẹp Nhất Năm 2021

Lợi ích của thẻ visa

Chắc chắn rồi, thẻ visa debit được lập và phát hành bởi rất nhiều lợi ích sử dụng, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng dù là ở trong hay ngoài nước.

– Thuận tiện

Không cần mang theo tiền mặt, có thể thanh toán dễ dàng tại những địa điểm chấp nhận thanh toán thẻ và quẹt thẻ. Điều này hỗ trợ giảm lượng lưu thông tiền mặt và giảm thiểu lạm phát.Có thể tra cứu thông tin tài khoản bằng các dịch vụ cây ATM, SMS Banking hoặc Internet Banking.Dễ dàng rút tiền ở mọi nơi, kể cả ở nước ngoài, tiền sẽ tự động đổi thành giá trị tương ứng với ngoại tệ của nước bạn, giúp bạn không còn mất thời gian chuyển đổi tiền.

– Dễ sử dụng

Hỗ trợ mọi khách hàng có thể sử dụng thẻ visa dễ dàng với những thao tác rất đơn giản.Thẻ được chấp nhận tại nhiều nơi và có thể rút tiền dễ dàng.Có thể dùng thẻ để thanh toán trực tiếp, thanh toán hóa đơn mua hàng trực tuyến…Hỗ trợ thêm chức năng chuyển khoản, giảm thiểu bớt chi phí dịch vụ khi chuyển tiền ra nước ngoài.
*
Thẻ Visa sử dụng như thế nào? Bạn đã biết chưa

– Tính bảo mật cao, an toàn

Việc dùng thẻ giúp hạn chế mang theo tiền mặt, phòng trường hợp bị mất cắp vẫn có thể lấy lại số tiền đã mất nếu khóa thẻ kịp thời.Khi làm mất thẻ, nên liên lạc ngay với bên ngân hàng để khóa thẻ, đăng ký lại thẻ mới và chuyển đổi số tiền còn trong thẻ.Thẻ visa, đặc biệt là visa debit có tần suất liên kết với ngân hàng thấp, độ bảo mật cao, hạn chế được khả năng hacker xâm nhập và ăn cắp tiền ngay từ trong tài khoản.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho quý khách về chiếc thẻ visa sử dụng như thế nào? Với những cá nhân có nhu cầu sinh sống tại nước ngoài trong thời gian nhất định, du lịch, công tác tại nước ngoài… thì việc có một chiếc thẻ visa đồng hành là điều rất cần thiết thay cho việc mang một lượng lớn tiền mặt bên người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Phim có cảnh nóng hàn quốc

 • Mắt một mí đeo kính gì

 • Phim vua sư tử (the lion king) thuyết minh

 • Barbie bí mật thần tiên thuyet minh

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.