20 CÁCH TĂNG TỐC, TỐI ƯU HÓA MÁY TÍNH WINDOWS 7

Làm cách nào để có thể tăng tốc Windows 7 để làm cho nó chạy cấp tốc hơn trên máy vi tính hoặc PC thế hệ cũ của bạn? Dưới đây là trăng tròn mẹo đơn giản và miễn mức giá để góp tối ưu hóa Windows 7 của bạn. Nếu PC của bạn bị chậm trong khi đang chơi game, sử dụng những ứng dụng đồ họa cao cấp, bộ vi xử lý phải thực thi nhiều tác vụ đa nhiệm thuộc một cơ hội thì các phương pháp giảm lag laptop Win 7 dưới đây sẽ hết sức hữu ích. Những bước hướng dẫn dưới đây bao gồm thể được thực hiện bởi người dùng cá thể / doanh nghiệp nào cơ mà không cần phải sử dụng bất cứ phần mềm trả mức giá nào cả.

Bạn đang xem: 20 cách tăng tốc, tối ưu hóa máy tính windows 7

Mạng mạng internet là một vào những yếu tố chính quyết định đến hiệu suất của máy tính. Sự chậm chạp vào mạng cũng như mạng nội bộ cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ của máy tính xách tay Windows 7. Đặc biệt là vào những năm gần đây, họ thường sử dụng mạng internet và những ứng dụng đám mây rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Vì chưng đó, tôi cũng đã bổ sung thêm một số điều chỉnh để cải thiện hiệu suất mạng sản phẩm tính.

Bên dưới đây, tôi chủ yếu liệt kê những phương pháp gồm thể khắc phục tình trạng máy tính xách tay chạy chậm trong hệ điều hành Windows 7. Nhưng hầu hết đa số các bước hướng dẫn này đều gồm thể áp dụng mang lại tất cả hệ điều hành Microsoft, bao gồm cả Windows 8.1 và Windows 10. Nếu một phương pháp tăng tốc Windows 7 làm sao đó được sử dụng cho các hệ điều hành khác để cải thiện tốc độ thì bạn bắt buộc thử nó.


20 giải pháp miễn mức giá để tạo nên hệ điều hành Windows chạy nhanh hơn bên trên PC hoặc laptop thế hệ cũ

Tăng tốc khởi động máy tính bằng cách xóa các chương trình và dịch vụ không ao ước muốn


Để tất cả thể có tác dụng được điều này, hãy gõ “msconfig” trong hộp thoại RUN xuất xắc Hộp search kiếm tìm kiếm Box, chuyển đến thẻ Startup sau đó bỏ chọn những chương trình với dịch vụ ko bắt buộc lúc khởi động thứ tính. Những chương trình & dịch vụ được liệt kê ở đây đều sẽ tự động được bật lúc Windows 7 khởi động, bởi vì vậy bằng cách loại bỏ bọn chúng đi, chúng ta có thể giảm thời gian khởi động laptop đáng kể. Điều này sẽ khiến cho thời gian khởi động laptop (laptop) hay laptop để bàn (PC) của bạn cấp tốc hơn. Một điểm lưu ý đó là bạn không nên xóa bất kỳ chương trình xuất xắc dịch vụ quan trọng nào cơ mà mình đã biết với có tương quan đến Microsoft Windows.

Xem thêm: Top 10 Điện Thoại Smartphone Đáng Mua Nhất Đầu Năm 2022, Nên Mua Điện Thoại Nào Tốt Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kiểm tra vi khuẩn với Microsoft Security Essential

Đảm bảo laptop Windows 7/8.1 của bạn hoàn toàn không bao gồm virus. Những thành phần như Virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp gồm thể khiến máy tính Windows 7 của bạn bị chậm bất kỳ cơ hội nào bằng bí quyết cung cấp thêm công việc xử lý cho vi xử lý, bộ nhớ RAM với ổ cứng sản phẩm tính. Bạn có thể chạy phần mềm kiểm tra vi rút cùng dọn sạch chúng bằng những chương trình diệt virus mặt thứ cha hiện gồm của mình. Phiên bản miễn chi phí của Avast không tính phí Antivirus là một công cụ tuyệt vời để quét và tiêu diệt những loại virus, malware…

Top 5 phần mềm diệt vi khuẩn miễn tầm giá tốt nhất 2019

Kiểm tra cùng loại bỏ các phần mềm độc hại

Kiểm tra máy vi tính của bạn bằng các phần mềm nổi tiếng (như Blaster, Sasser, với Mydoom )để vạc hiện những phần mềm độc hại cùng tiến hành loại bỏ chúng.

Tải xuống phần mềm loại bỏ những chương trình độc hại mới nhất mang lại Windows 7/8.1/10 từ Microsoft với bắt đầu quét. Nó sẽ góp bạn làm sạch hệ thống và lấy lại sức mạnh thực sự của máy tính xách tay Windows.


Tất cả trăng tròn phương pháp trên sẽ hoạt động trên Windows 7 và có tác dụng cho máy vi tính chạy cấp tốc hơn. Đặc biệt một vài ba cách gồm thể áp dụng được cho Windows 10 với Windows 8.1. Nếu bạn đang muốn tăng tốc máy tính Windows 10 thì nên tham khảo bài xích viết bên dưới của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Quang linh, quang dũng, đan trường, cẩm ly cùng ngồi "ghế nóng"

 • Pin máy tính casio fx 580vnx

 • Tổng hợp các pokemon của satoshi

 • Những câu nói an ủi người đang buồn

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.