Tiêu chuẩn tiếp viên hàng không

Mỗi hãng hàng không sẽ sở hữu những tiêu chuẩn chỉnh tuyển lựa chọn tiếp viên (chiêu đãi viên) không giống nhau. Sau đây hoiseovietnam.com đang tổng hợp phần nhiều tiêu chuẩn chỉnh tiếp viên hàng không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet cùng Jetstar – 4 thương hiệu hàng không thông dụng nhất sinh sống nước ta hiện thời để chúng ta có thể tham khảo cụ thể hơn.

Bạn đang xem: Tiêu chuẩn tiếp viên hàng không

1/ Tiêu chuẩn chỉnh tiếp viên sản phẩm không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar

Tiếp viên mặt hàng không hay có cách gọi khác là chiêu đãi viên, là những người có nhiệm vụ đem về những thử dùng dịch vụ cực tốt cho quý khách của mình. Đồng thời tiếp viên sẽ là một phần trong phi hành đoàn có trách nhiệm đảm bảo bình yên cho rộng 300 fan trên độ nhích cao hơn 10km. Bởi vì lẽ đó, một tiếp viên hàng không phải quy tụ không thiếu thốn các yêu cầu về ngoại hình, chiều cao, khả năng tiếp xúc tốt và đáp ứng các tài năng an toàn. Thế nên mới có chuyện, tiêu chuẩn chỉnh tuyển tiếp viên.

 

Tiêu chuẩn chỉnh tiếp viên mặt hàng không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet và Jetstar không trọn vẹn giống nhau

 

Nếu các bạn đang mong muốn trở thành tiếp viên sản phẩm không nhưng chưa rõ tiêu chuẩn chỉnh của những hãng như thế nào thì hoàn toàn có thể tham khảo sinh hoạt bảng sau:

Tiêu chuẩn tiếp viên hàng không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar – 4 hãng sản xuất hàng không phổ biến nhất hiện nay ở nước ta.

 

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

Bamboo Airways

 

Nữ: 18-28

Nữ: 18-28

Nữ: 18-28

Nữ: 18-30

 

Nam: 18-30

Nam: 18-30

Nam: 18-30

Nam: 18-30

Chiều cao

Nữ: 160-175 (158 cùng với người đã từng làm tiếp viên mặt hàng không)

Nữ: >160

Nữ: 158-175

Nữ:160-175

Nam:170-180

Nam:>168

Nam:168-180

Nam: 170-180

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên

 
Trình độ ngoại ngữ

TOEIC trường đoản cú 600

TOEIC từ bỏ 400

TOEIC từ 400

TOEIC tự 500

 

Ưu tiên biết từ bỏ 2 nước ngoài ngữ trở lên như Pháp, Đức, Nhật, Nga, Hàn, Hoa…

Yêu cầu khác

Sức khỏe tốt, nhân thân tốt, ngoại hình sáng, ưa nhìn

Kỹ năng truyền đạt, khả năng tiếp xúc lưu loát, nói chuyện vui vẻ, luôn mang nụ cười đến cho mọi tín đồ và nhất là yêu thích thao tác trong môi trường thiên nhiên hàng không

Biết bơi, thị lực buổi tối thiểu 7/10

Lưu ý: phần lớn tiêu chuẩn tiếp viên mặt hàng không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet với Jetstar sinh hoạt trên là phần đông yêu cầu cơ bản nhất được xem đến thời điểm hiện nay 2022. Dường như khi vấn đáp nhà tuyển dụng sẽ sở hữu thêm một vài yêu cầu ví dụ như tầm cùng với sải tay, chỉ số BMI… 

 

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo kỹ hơn qua bài Để thay đổi tiếp viên hàng không chúng ta cần đáp ứng điều kiện gì?

2/ Làm cố gắng nào để biến một tiếp viên mặt hàng không?

Đương nhiên là bạn cần thỏa mãn nhu cầu những tiêu chuẩn chỉnh tiếp viên sản phẩm không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar hay bất kể hãng nào ao ước apply. Sau đó vượt qua kỳ phỏng vấn để được tham gia khóa đào tạo và huấn luyện của hãng, giả dụ đạt, các bạn sẽ trở thành tiếp viên xác định của hãng. Tuy nhiên, hành trình dài đến với mơ ước không phải lúc nào cũng dễ dàng, ở bên cạnh đam mê đầy đủ lớn bạn phải xây dựng được lộ trình đoạt được giấc mơ rõ ràng.

 

Nếu bạn đang là học viên THPT, sinh viên trường trung cấp, cao đẳng, đh trong nước/quốc tế tuyệt người mong chuyển ngành? bạn có chiều cao xuất sắc cùng niềm đam mê biến đổi tiếp viên mặt hàng không nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì có thể tham khảo lộ trình trở thành tiếp viên mặt hàng không tại KIC.

Lộ trình hai năm trở thành nhân sự ngành hàng không cùng hoiseovietnam.com International College (KIC)

 

Bước 1: cài đặt tấm bằng chuyên ngành sản phẩm không

Mặc dù không yên cầu bằng cấp, mặc dù nếu bạn xuất sắc nghiệp chăm ngành hàng không vẫn là điểm mạnh lớn so với các nhà tuyển dụng. Điều này chứng tỏ bạn đã có được trang bị nền tảng bền vững và kiên cố về ngành.

 

KIC từ hào là một trong số không nhiều trường có huấn luyện chuyên ngành về hàng không tại việt nam hiện nay. Rứa thể, là ngành quản lí trị kinh doanh vận cài đặt hàng ko với 2 chương trình giảng dạy Cử nhân Thực hành thế giới và quality cao. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ nhận được bằng cử nhân thực hành của KIC cấp, với công tác quốc tế bạn sẽ nhận được văn bằng UK QAA NCFE của nước anh để học sự chuyển tiếp giữa Đại học nước ngoài tại vn và những nước trên nhân loại nếu muốn.

Xem thêm: Top 10 Loại Mặt Nạ Cho Da Dầu Mụn Nhạy Cảm Từ Thiên Nhiên Tốt Nhất 2021

*
Tại hoiseovietnam.com, bạn sẽ được tiếp thu kiến thức trong môi trường thiên nhiên thực hành chuẩn Quốc tế để tự tin làm việc trên toàn thay giới.

 

Bước 2: Trau dồi kỹ năng

Với lịch trình Cử nhân thực hành thực tế ngành quản ngại trị sale vận sở hữu hàng ko tại KIC các bạn sẽ được học tập 7 kỳ (bao gồm một kỳ thực tập). Các bạn sẽ được trang bị kiến thức căn nguyên về cai quản trị gớm doanh, khai quật vận sở hữu hàng ko với phương pháp đào tạo, rèn luyện thực hành bằng mô phỏng (simulator) quy trình khai thác tàu bay, sân bay. Tiến hành trực tiếp tài năng nghiệp vụ bao gồm sự đo lường của giáo viên (on the job training) trong quy trình thương mại hàng không; đo lường và thống kê và giao hàng hành khách, hành lý, sản phẩm hóa,… đảm bảo an toàn chuyến bay an toàn, quá trình thực hành tại các sân bay và thương hiệu hàng không.

Ngoài ra trường gồm khóa huấn luyện nghiệp vụ mặt hàng không được hướng dẫn bởi các chuyên viên đầu ngành, các bạn sẽ được tập luyện các khả năng nghiệp vụ, kĩ năng mềm rất tốt để thuận tiện vượt qua kỳ tuyển chọn dụng.

 

Bước 3: Dự tuyển chọn và giải pháp dự phòng

Nhiều bạn vướng mắc “Tại sao yêu cầu học 2 năm tại hoiseovietnam.com, ráng vì chỉ cần bỏ ra 3-6 tháng học các khóa đào tạo nghiệp vụ là đã hoàn toàn có thể thi tuyển tiếp viên sản phẩm không?”. 

 

Thực tế, thay vì chưng chọn 4-5 năm đại học, nhiều người chọn hệ đào tạo và huấn luyện cao đẳng với hai năm tại KIC để rút ngắn thời hạn nhưng vẫn bảo đảm an toàn có bởi chuyên ngành mặt hàng không và đặc biệt quan trọng hơn là được trang bị khá đầy đủ kiến thức lẫn khả năng nghiệp vụ của ngành, lạc quan hơn ứng tuyển.

 

Đối với những khóa đào tạo ngắn hạn chủ yếu đã hướng dẫn các bạn về kĩ năng nghiệp vụ là chính, ít vật dụng kiến thức nền tảng gốc rễ như chương trình đào tạo và giảng dạy bài bản. Khía cạnh khác, với chứng từ khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn nếu khách hàng không đậu tiếp viên nó vẫn trở cần vô giá chỉ trị, với tấm bởi tại KIC nếu không có duyên cùng với tiếp viên mặt hàng không, thời cơ việc có tác dụng tại ngành sản phẩm không của khách hàng luôn rộng mở.

 

*
Sau khi xuất sắc nghiệp tại KIC, bạn hoàn toàn có thể làm ở những vị trí trong ngành hàng không, không riêng gì tiếp viên

 

Bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào những vị trí tại cảng mặt hàng không, hãng sản xuất hàng không, chuỗi cung ứng hàng không dễ dàng. Cùng với văn bằng quốc tế cùng nền tảng xuất sắc sẽ là điều kiện dễ dàng nếu sau này bạn muốn thăng tiến trong ngành. Đây đã là lộ trình giúp bạn tự tin hơn để theo xua đuổi giấc mơ mà không mất vô số thời gian.

 

Mong rằng với những chia sẻ trên đã giúp các bạn biết được Tiêu chuẩn tiếp viên hàng không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar để chuẩn bị sẵn sàng lên kế hoạch chinh phục giấc mơ sản phẩm không của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vẫn là oh hae young tập cuối

 • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

 • Tính cách dân tộc việt nam

 • Các mặt hàng úc bán chạy

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.