Tin Mới An Oan Hồ Duy Hải

Ngày 25/6, bàn bạc với PV Dân Việt, điều khoản sư è Hồng Phong (Đoàn cơ chế sư TP.HCM) mang lại biết, ông cùng các đồng nghiệp và gia đình bị án hồ Duy Hải sẽ gửi đơn trình bày và cung ứng chứng cứ ngoại phạm mới về thời gian và vị trí Hồ Duy Hải xuất hiện.

Bạn đang xem: Tin mới an oan hồ duy hải

theo dõi và quan sát trên

Bị án hồ Duy Hải tại phiên tòa sơ thẩm. (Ảnh: CTV)

Theo pháp luật sư Phong, sau phiên tòa giám đốc thẩm, trên cơ sở chào đón được nhiều tài liệu triệu chứng cứ mới, từ thời điểm tháng 10/2020 ông và mái ấm gia đình Hồ Duy Hải vẫn có đối kháng kêu oan, tố cáo làm sai lệch hồ sơ vụ án và đề xuất kháng nghị tái thẩm nhờ cất hộ đến những cơ quan bao gồm thẩm quyền.

Hồ Duy Hải bao gồm oan?

"Tất cả 7 nhân chứng trên sẽ tự nguyện đưa tin và giữ hộ đơn chứng thực cho tôi xác minh lời trình bày là đúng sự thật và cam đoan hoàn toàn chịu trách nhiệm trước quy định về lời trình bày của mình. Hiện bản chính các bản khai tôi đang giữ, cùng các đoạn ghi hình (clip) về cuộc tiếp xúc, hiệp thương với những nhân chứng. Trong quá trình tiếp xúc, những nhân triệu chứng đều cho biết sẵn sàng trình diễn đúng sự thật khi được cơ quan tác dụng mời làm cho việc. Tôi chuẩn bị giao nộp phiên bản chính hầu hết tài liệu này mang đến CQĐT VKSNDTC khi được yêu thương cầu. (Không sa thải khả năng sẽ liên tục có thêm các nhân bệnh khác nữa)…" - phương tiện sư nai lưng Hồng Phong nói.Luật sư è Hồng Phong. (Ảnh: CTV)

Cũng theo khí cụ sư Phong, nếu như những hội chứng cứ bắt đầu này được kiểm tra, khảo sát lại và hiểu rõ sẽ kị oan sai mang đến Hồ Duy Hải. "Căn cứ công cụ tại khoản 1 Điều 399 Bộ công cụ Tố tụng hình sự 2015 về vấn đề công dân bao gồm quyền phát hiện tại tình tiết bắt đầu của vụ án, thông tin cho cơ quan gồm thẩm quyền, nay cửa hàng chúng tôi có 1-1 này, trình bày và giao nộp các chứng cứ, tư liệu nêu trên mang đến quý cơ sở và quý lãnh đạo; với mong muốn mỏi vụ án được giải quyết khách quan, đúng pháp luật…" - nguyên tắc sư Phong nêu.


Xem thêm: Top 10 Shop Mẹ Và Bé Đà Nẵng, Top 9 Shop Mẹ Và Bé Chất Lượng Nhất Tại Đà Nẵng


Bà Nguyễn Thị Loan (SN 1963, ngụ ấp 1, làng Nhị Thành, thị trấn Thủ Thừa) - bà bầu của hồ Duy Hải cùng em gái Hải suốt nhiều năm vừa qua đi kêu oan. (Ảnh: CTV)

Diễn thay đổi vụ án

Tóm tắt vụ án và kết luận của CQĐT, VKSND tỉnh Long An về hành phạm luật tội giết tín đồ của hồ nước Duy Hải:

Việc kết tội giết người so với Hồ Duy Hải của CQĐT Công an tỉnh Long An phụ thuộc 2 cơ sở/chứng cứ sau:

1. Bản thân hồ nước Duy Hải đã khai nhấn hành vi phạm luật tội của mình.


2. Có nhân chứng Đinh Vũ thường xuyên vào bưu viên gọi smartphone lúc 19h39 và bắt gặp Hồ Duy Hải đang ngồi nói chuyện với nàn nhân Hồng, thuộc một cái xe thêm máy đậu không tính sân.

Suốt 14 năm qua, gia đình Hồ Duy Hải và những luật sư liên tiếp gửi 1-1 kêu oan mang lại Hồ Duy Hải, đề nghị giám đốc thẩm đối với 2 phiên bản án kết tội Hải. Bởi vì cả tại 2 phiên toà sơ thẩm, phúc án Hải hầu như kêu oan, có vô số tình tiết mâu thuẫn…Hoãn thực hiện án phút 89

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh đứt tay troll người yêu

 • Cafe ca nhạc ở hà nội

 • Quan hệ tình dục ở người đồng tính nữ: những điều cần biết

 • Chó lạp xưởng hà nội

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.