Tổng Hợp Link Deep Web

Trên nuốm giới có không ít những thông tin kín mà chúng ta không thể kiếm tìm thấy bên trên Internet bằng công nạm tìm kiếm, số ít trong các số ấy được phát hiện nhưng mà không công khai. Thôn hội họ đang sống bao hàm nhóm, tổ chức, thế giới ngầm được lập ra mà người bình thường không hề xuất xắc biết. Những tin tức bạn kiếm tìm kiếm trên Internet chỉ cần bề nổi của thế giới web cơ mà những pháp luật tìm kiếm phát hiện nay được cơ mà thôi, phần còn sót lại (rộng lớn hơn rất nhiều) được call là deep web.Bạn đã xem: liên kết deep web gớm dị

Bạn đã xem: link deep web kinh dị

Deep website là gì?

Deep web (web chìm) hay nói một cách khác là invisible web (web vô hình) hoặc hidden web (web ẩn) là những trang web mà những công nắm tìm kiếm thường thì không thể search thấy và lập chỉ mục. Deep website là 1 phần của World Wide Web mặt cạnh 1 phần khác là surface web (web nổi) mà chúng ta hiện vẫn đang sử dụng.

Bạn đang xem: Tổng hợp link deep web


*

Thông tin tổng quan liêu về deep web.

Số lượng thông tin trên deep web sẽ tăng nhanh. Giá bán trị ngôn từ của chúng không thể review đầy đầy đủ được… Lượng thông tin được (các thiết bị tìm kiếm) tìm thấy chỉ chiếm khoảng chừng 0,03% tổng lượng thông tin có bên trên Internet.

– Michael K Bergman (Wikipedia) –

Tại sao lại có những trang deep web?

Các trang deep web nói một cách khác là web tàng hình tức là không thể tìm kiếm thấy, quan trọng lập chỉ mục bởi người quản trị không muốn chúng không xuất hiện thêm trên phương pháp tìm tìm hoặc mục tiêu khác là để hoạt động trái phép. Tương đối nhiều trang deep website không cần sử dụng một địa chỉ URL chũm định, việc thay đổi thường xuyên là để giới hạn truy cập, hạn chế sự dòm ngó và né tránh bị DDOS. Những visitor deep web đều buộc phải ẩn danh để đảm bảo an ninh cho bao gồm mình.

Các trang deep web cất những tin tức gì?

Thông tin ở các trang deep web cũng tương đồng như các trang website nổi, nhưng rất có thể còn nhiều hơn nữa thế. Phần đa nội dụng tinh tế cảm, kín và nguy hiểm rất có thể được tìm thấy ở đây hoặc các trang dark web với The Hidden Wiki. Một số trong những nội dung xấu bao gồm:

Hình ảnh khiêu dâm trẻ con emVideo khiếp dịVideo khiêu dâmTrang cung cấp vũ khí không tồn tại giấy phépTrang bán ứng dụng độc hại, ứng dụng lậu hoặc hướng dẫn về hackTrang chào bán thuốc bất hợp phápTrang bán thông tin thẻ tín dụng thanh toán và tài khoản người dùngTrang bán các tài liệu hàng nhái và tiền tệThuê liền kề thủThí nghiệm độc ácBài bạcRửa tiền,v.v…

Dark web là gì?

Dark web (web tối) là những trang web nằm trong hệ thống mạng darknet đã làm được mã hóa bảo mật thông tin và chỉ truy cập được khi sử dụng những phần mềm chuyên biệt. Dark web là một phần của deep web, không biến thành phát hiện tại bởi các công cố kỉnh tìm kiếm và khó khăn tìm rộng thường bắt đầu từ charter web.

Dark website dùng không gian mạng ngang hàng lẻ tẻ hoặc các mạng thông dụng khác ví như Tor, I2P hoặc Freenet. Vào đó, trình xem xét Tor hay được gọi là “onionland” (thế giới củ hành) vì các trang mạng tất cả đuôi “.onion” và technology bảo mật nhiều lớp như một củ hành.


*

Thế giới củ hành là vị trí xuất hiện không ít các tầy mạng.

Làm nuốm nào để tuy cập deep web an toàn?

Để truy cập vào thế giới ngầm này bạn có thể thay đổi proxy hoặc thực hiện trình chú ý web đơn lẻ có thương hiệu là Tor (The Onion Router). Tor là trình phê duyệt mạng ẩn danh, mã hóa thông tin cá thể và che dấu vị trí khiến cho các tin tặc không thể quan sát và theo dõi hoặc tấn công cắp thông tin của bạn.

Dự án Tor (dựa trên căn cơ Firefox) được chủ yếu phù Hoa Kỳ tài trợ cải cách và phát triển cho nên chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm sử dụng trình để mắt tới này. Đây cũng là trình chú ý web được các hacker áp dụng nhiều và liên tiếp nhất.

Mẹo: chúng ta có thể dùng thêm VPN và điều chỉnh mức độ bảo mật thông tin của trình ưng chuẩn Tor lên cao nhất trong phần cài đặt đặt.

Xem thêm: Nguyên Thủ Quốc Gia,Hình Ảnh Các Nguyên Thủ Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa

Các tầng cấp độ của quả đât web

Tầng 1: Surface website (web nổi)

Đây là phần đa trang web công khai minh bạch và dễ ợt truy cập như Facebook, Youtube, Wikipedia,v.v… một số trong những thông tin khác nhận định rằng đây mới chỉ là tầng 0 và hotline là common web (web chung) với những trang web đen hơn như Reddit hoặc 4chan new được xem là tầng 1 của Internet.

Tầng 2: Bergie website (Web vô quá nhận)

Được nhận định rằng là tầng cuối cùng mà một người dùng Internet có thể tuy cập một phương pháp bình thường. Đây thực tiễn vẫn chỉ là các trang web truy nã cập thông thường nhưng nó được xếp vào tầng mức độ 2 vì người truy cập thường đề nghị ẩn danh.

Tầng 3: Deep web (Web chìm)

Ở tầng cường độ này các bạn bắt buộc phải truy cập thông qua proxy, thay đổi thông tin hartware hoặc thực hiện trình chăm nom web Tor (The Onion Router). Đây là nơi bắt đầu của các trang web chứa những tin tức nhạy cảm hơn như: những tài liệu pháp lý, đoạn phim kinh dị, ấu dâm, hồ sơ y tế, report khoa học, tài nguyên chính quyền, những kho lưu trữ của tổ chức,…

Tầng 4: Charter web (web điều lệ)

Cấp độ này được chia làm 2 phần:

Phần 1: truy vấn thông qua trình phê chuẩn Tor, các trang web ở đây chứa đựng những tin tức như: ma túy, vũ khí, bán buôn người, tư liệu cấm, mướn hacker, gần cạnh thủ,v.v…

Tầng 5: Mariana web

Để kết nối tới được cấp độ này cần được có khối hệ thống máy trạm quánh biệt. Những website này được bảo mật rất kiên cố, mạng riêng biệt nằm trong số mạng riêng lớn hơn thông trải qua không ít máy chủ vì thế buộc cần có máy vi tính cực bạo dạn để unlock nhiều lớp. Những thông tin tại chỗ này rất giá bán trị, những tài liệu mật của những quốc gia, thông tin chính phủ che dấu, những tổ chức ngầm hoạt động bí mật,v.v…

Tầng 6: Diversion web

Để truy cập vào nút Diversion yêu cầu phải làm rõ các nguyên tắc về cơ học lượng tử kể cả vấn đề vượt qua lớp bình an của chính phủ. Không có tương đối nhiều thông tin kiếm được ở cường độ này. Đây được xem như là hàng rào trung gian bức tường ngăn bạn xâm nhập ở các mức độ sâu hơn.

Tầng 7: The Fog/Virus Soup

Đây là nơi diễn ra các hoạt động chiến tranh mạng của các chuyên gia an toàn công nghệ và hacker đấu phá lẫn nhau, bảo đảm hoặc tấn công những thông tin tuyệt mật của tổ chức (có phần nhiều thượng vụ trị giá mang đến hàng triệu, hàng tỷ đô la) hoặc… Đi tới cung cấp độ tiếp theo sau và phòng chặn những người khác. đông đảo tài nguyên ở chỗ này đều ko an toàn.

Tầng 8: The Primarch System

Là đáy sâu tận cùng của quả đât Internet được phạt hiện vào thời điểm năm 2000 trong một lần thanh tra rà soát dữ liệu tập trung (Massive Deep website Scan). Dự liệu tại đây bị mã hóa “level 17 quantum t.r.001 cấp độ function lock” chỉ rất có thể phá bằng máy tính lượng tử. Ko một cá thể nào có thể sở hữu một chiếc máy vi tính phức tạp như vậy cần những thông tin tại đây số tín đồ biết được chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Những thông tin kín đáo cực kỳ khiếp sợ của dark web

Những trang dark web thường có những tin tức ở một nút độ cực kỳ nghiêm trọng hơn đối với deep web. Một số nội dung của các trang dark web thường thấy như:

Hiếp dâm trẻ em: mọi kẻ này thậm chí còn biến trẻ nhỏ thành bầy tớ tình dục cho chúng. Vô số hình ảnh các đối tượng người dùng được chia sẻ công khai giống như những chiến tích. Thậm chí chúng còn share cách có tác dụng quen, dụ dỗ, dọa nạt, hãm hiếp cùng giết chết chết con tin.Đánh cắp thông tin cá nhân, tài khoản người dùng và thẻ tín dụng: Những món đồ ăn cắp hoặc mod được bán với giá khôn cùng rẻ, thậm chí bạn cũng có thể yêu cầu một loại tin tức hoặc món sản phẩm và bọn chúng sẽ lấy nó đến bạn.Thuê trinh sát hoặc hacker: thương mại dịch vụ giết thuê cùng hack thuê cực kỳ phổ trở nên ở đây.Tra tấn và giết bạn man rợ: các tội ác trong căn phòng đỏ (Red Room), kẻ giết người điên khùng lấy làm cho vui sướng với số đông gì bản thân sắp thực hiện còn phần đông kẻ không giống thì chỉ bài toán trả tiền nhằm yêu cầu tiến hành những điều đó!Những thông bị đậy dấu: Ở phía trên còn tiềm ẩn những tài liệu mật về kế hoạch sử, chủ yếu trị liên quan đến thiết yếu phủ của các cường quốc.


*

Bản hóa học của deep web không hề xấu, có khá nhiều những thông tin hữu ích ở này mà các phương pháp tìm kiếm bắt buộc phát hiện tại được và chúng ta hoàn toàn rất có thể truy cập nó vô cùng thuận lợi và an toàn với Tor. Dẫu vậy, bạn cũng chớ quá tò mò mà tìm sâu đến các các trang web có văn bản xấu nhé. Hoạt động ở đó hoàn toàn là trái phép, chúng ta cũng có thể sẽ bị công an sờ gay bất cứ lúc nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Giải bài tập sách mai lan hương lớp 8

  • Khôi phục ảnh gốc bị che

  • Actress jun ji hyun filmed a kiss scene with kim soo hyun over 10 times

  • Các hằng đẳng thức nâng cao

  • x