KhôNg TươNg ThíCh GiữA Windows 8 Hồ Sơ NgườI DùNg Di độNg Và ChuyểN VùNg Hồ Sơ Trong CáC PhiêN BảN KháC CủA Windows

Windows 8 Windows 8 Enterprise Windows 8 Pro Windows hệ thống 2012 Datacenter Windows server 2012 Datacenter Windows hệ thống 2012 Essentials Windows server 2012 Foundation Windows server 2012 Foundation Windows hệ thống 2012 Standard Windows hệ thống 2012 Standard xem thêm...Ít hơn

Triệu chứng

Chuyển vùng hồ sơ người dùng trên máy vi tính Windows 8 hoặc Windows hệ thống 2012 không tương thích với chuyển hồ sơ người dùng trong những phiên bản khác của Windows.

Bạn đang xem: Không tương thích giữa windows 8 hồ sơ người dùng di động và chuyển vùng hồ sơ trong các phiên bản khác của windows

Hồ sơ bao gồm tương say mê duy độc nhất giữa sau máy khách và sever hệ quản lý điều hành cặp:

Windows 8.1 với Windows vps 2012 R2

Windows 8 với Windows vps 2012

Windows 7 với Windows vps 2008 R2

Windows Vista với Windows server 2008

Lưu ý Trong bài viết này, lúc hệ điều hành quý khách được tham chiếu, sự cố tựa như áp dụng cho những hệ điều hành sever hệ luỵ.Ví dụ: ví như bạn nỗ lực triển khai Windows 8 trong môi trường sử dụng đưa vùng, bắt buộc, siêu buộc phải hoặc vùng làm hồ sơ mặc định trong Windows 7, bạn gặp gỡ phải sau đây:

Sau khi chúng ta sử dụng tài khoản người dùng có hồ sơ Windows 7 sẵn gồm để singin vào máy tính xách tay chạy Windows 8 trước tiên tiên, phần trường đoản cú Windows 8 đọc và đổi khác trạng thái hồ nước sơ.

Một số tài năng Windows 8.1 có thể không vận động như mong mỏi đợi vày trạng thái thông số kỹ thuật mong mong không có.

Khi bạn nỗ lực sử dụng cùng một tài khoản người dùng để đăng nhập vào laptop chạy Windows 7, sửa thay đổi hồ sơ người tiêu dùng được thực hiện trong Windows 8 hoàn toàn có thể không hoạt động như mong mỏi đợi trong Windows 7.

Sự cố xẩy ra do cấu hình sẽ có mức giá trị được sử dụng không giống nhau giữa những phiên bản của Windows. Hồ sơ người tiêu dùng sẽ mất mang định thông tin thông số kỹ thuật hồ sơ được mong mỏi đợi hệ điều hành và quản lý và hoàn toàn có thể chứa giá chỉ trị bất thần được đặt vì một phiên bản hệ quản lý khác nhau. Vị vậy, Hệ quản lý điều hành sẽ không hoạt động như ao ước đợi. Xung quanh ra, hồ sơ bị hỏng hoàn toàn có thể xảy ra.Lưu ý:

Chuyển, bắt buộc, siêu cần và vùng hồ nước sơ người dùng mặc định đã được cách ly giữa những phiên phiên bản của Windows.

Giải pháp

Thông tin về cập nhật nóng

Để chống chặn vấn đề này, hãy làm cho theo quá trình sau trước lúc triển khai gửi bắt buộc, siêu đề nghị hoặc hồ sơ mặc định miền vào một môi trường thiên nhiên mà người tiêu dùng sẽ sử dụng những phiên bản của hệ quản lý ngoài Windows 8 hoặc Windows server 2012:

Cài đặt hotfix được bộc lộ trong bài viết này.

Tạo mục đăng ký mới bằng phương pháp làm theo các bước được trình bày trong phần "Thông tin đăng ký".

Khởi động lại sản phẩm tính.

Lưu ý nếu như hỏng hồ sơ người tiêu dùng di hễ xảy ra, các bạn không thể áp dụng hotfix này để giải quyết vấn đề. Để phục hồi từ làm hồ sơ bị hỏng, hồ nước sơ người tiêu dùng di động phục sinh từ phiên bản sao lưu.Cập nhật lạnh được cung cấp do hoiseovietnam.com cung cấp. Mặc dù nhiên, cập nhật nóng này chỉ được dùng để khắc phục sự vắt được mô tả trong bài viết này. Chỉ áp dụng cập nhật nóng này cho hệ thống đang gặp mặt sự cố cụ thể này.Nếu cập nhật nóng này sẵn gồm để cài đặt xuống, bao gồm phần "Tải xuống Hotfix sẵn có" ở đầu bài viết Cơ sở kỹ năng này. Trường hợp phần này sẽ không xuất hiện, hãy nhờ cất hộ một yêu cầu tới thành phần Hỗ trợ cùng Dịch vụ người sử dụng của hoiseovietnam.com để nhận hotfix.Lưu ý nếu như sự cụ khác xẩy ra hoặc nếu cần khắc phục sự cố, bạn có thể phải chế tạo một yêu cầu thương mại dịch vụ riêng. Giá thành hỗ trợ thường thì sẽ tính mang đến các câu hỏi hỗ trợ bổ sung và các sự ráng không cân xứng với update nóng rõ ràng này. Để bao gồm danh sách không thiếu số điện thoại cung ứng và dịch vụ người tiêu dùng của hoiseovietnam.com hoặc để chế tác yêu cầu dịch vụ riêng, hãy xịt thăm trang web sau của hoiseovietnam.com:

http://hoiseovietnam.com/contactus/?ws=hoiseovietnam.comLưu ý "Tải xuống Hotfix sẵn có" Hiển thị những ngôn ngữ mà lại hotfix này sẵn có. Nếu như khách hàng không thấy ngôn ngữ của bản thân mình thì sẽ là do cập nhật nóng này hiện không tồn tại ngôn ngữ đó.

Điều khiếu nại tiên quyết

Để áp dụng hotfix này, bạn phải đang sử dụng Windows 8 hoặc Windows hệ thống 2012.

thông tin đăng ký

Quan trọng Phần, cách thức hoặc tác vụ này chứa công việc chỉ dẫn bạn cách sửa đổi sổ đăng ký. Mặc dù nhiên, sự nắm nghiêm trọng có thể xảy ra nếu khách hàng sửa đổi sổ đăng ký không đúng. Vì chưng vậy, hãy bảo đảm bạn làm cho theo công việc sau trên đây một biện pháp cẩn thận. Để bảo đảm an toàn tốt hơn, sao lưu lại sổ đk trước khi chúng ta sửa đổi. Sau đó, bạn cũng có thể khôi phục sổ đk nếu xảy ra sự cố. Để hiểu biết thêm thông tin về phong thái sao giữ và phục sinh sổ đăng ký, hãy bấm vào số bài viết sau để xem nội dung bài viết trong Cơ sở kiến thức hoiseovietnam.com:

322756 giải pháp sao lưu giữ và khôi phục sổ đk trong WindowsSau khi chúng ta áp dụng hotfix này, bạn phải lập khoá đăng ký trước khi chúng ta khởi rượu cồn lại đồ vật tính. Để triển khai việc này, hãy có tác dụng theo công việc sau:

Vuốt vào từ cạnh yêu cầu của màn hình, sau đó bấm chuột Tìm kiếm. Hoặc, nếu khách hàng đang thực hiện chuột, trỏ loài chuột vào góc dưới bên bắt buộc của màn hình, sau đó nhấp chuột Tìm kiếm. Trong hộp tìm kiếm, nhập regedit, và kế tiếp chạm hoặc click chuột regedit.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Bàn Phím Máy Tính Đẹp, Chuyên Nghiệp Nhất, Hình Ảnh Bàn Phím Máy Tính Đẹp

*
Nếu các bạn được nhắc nhập mật khẩu quản trị viên, hãy nhập mật khẩu. Nếu như khách hàng được kể xác nhận, hỗ trợ xác nhận.

Xác định vị trí rồi chạm hoặc bấm chuột khoá con đk sau đây:

HKEY_LOCAL_MACHINESystemCurrentControlsetServicesProfSvcParameters

Trên thực đơn chỉnh sửa , trỏ loài chuột vào mới, và sau đó chạm hoặc bấm Giá trị DWORD.

Loại UseProfilePathExtensionVersion.

Nhấn với giữ hoặc nhấn vào phải vào UseProfilePathExtensionVersion, và tiếp nối chạm hoặc bấm sửa đổi.

Trong ô dữ liệu giá bán trị , nhập 1, và tiếp nối chạm hoặc bấm OK.

Thoát khỏi Trình sửa đổi Sổ đăng ký.

Sau khi bạn thông số kỹ thuật mục đăng ký UseProfilePathExtensionVersion , các bạn phải khởi cồn lại sản phẩm công nghệ tính. Sau đó, Windows 8 tạo thành hồ sơ người dùng và đính thêm thêm hậu tố ".v3" vào thương hiệu thư mục hồ sơ để rành mạch với phiên bạn dạng 2 của cấu hình cho Windows 7. Sau đó, máy vi tính chạy Windows 8 tất cả hotfix này cài đặt và mục đk UseProfilePathExtensionVersion thông số kỹ thuật sử dụng phiên bạn dạng 3 của hồ nước sơ.Lưu ý:

Bạn hoàn toàn có thể tắt kỹ năng này bằng cách đặt quý hiếm của mục đk UseProfilePathExtensionVersion 0. Mặc dù nhiên, sử dụng hồ sơ tham nhũng xảy ra nếu bạn tiếp tục chuyển hồ nước sơ người tiêu dùng giữa các laptop chạy Windows 8.1 cùng hệ điều hành và quản lý khác.

Bạn rất có thể yên tâm vận dụng hotfix này trên toàn bộ các hệ điều hành. Nếu không được dùng những loại hồ sơ, setup đăng ký sẽ bị bỏ qua.

Yêu ước khởi hễ lại

Bạn bắt buộc khởi rượu cồn lại máy tính xách tay sau khi áp dụng bạn dạng sửa lỗi này.

tin tức thay thế update nóng

Cập nhật nóng này không thay thế cập nhật nóng được chế tạo trước đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Dương thu hương: bây giờ ra sao

  • 12 cung hoàng đạo mới nhất

  • Áo dài cách tân cho tuổi 50

  • Cách trồng hoa lan đại mỹ nhân

  • x