Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hdiu

Trung tâm ngoại ngữ tin học HDIU ngừng cấp chứng chỉ tin học A B C. Bên cạnh đó, trước những thông tin gian lận trong việc tổ chức thi và cấp các chứng chỉ tin học ngoại ngữ thì các cơ quan chức năng đã vào cuộc. Vậy hiện nay Đại học Đông Đô có được cấp chứng chỉ tin học không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này nhé!


Trung tâm ngoại ngữ tin học HDIU Đại học Đông Đô

Trung tâm ngoại ngữ tin học HDIU Đại học Đông Đô được nhắc đến rất nhiều trên các trang mạng truyền thông, báo chí sau những sai phạm trong năm 2019.

Bạn đang xem: Trung tâm ngoại ngữ tin học hdiu

Việc này để lại rất nhiều hậu quả đáng tiếc cho học viên như: Bị thu hồi bằng, không đủ điều kiện tốt nghiệp, mất thời gian nhưng không nhận được kết quả gì.

Ngày 17.5/2019 khi trao đổi với báo chí ông Trịnh Hữu Tuấn giám đốc trung tâm ngoại ngữ HDIU cho biết:“Trước tiên thay mặt trung tâm và nhà trường tôi xin cảm ơn những thông tin phản ánh kịp thời của cơ quan báo chí. Hiện nhà trường đã tạm dừng công tác thi chứng chỉ Ngoại ngữ để rà soát lại các quy trình, cũng như cá nhân có liên quan mà báo chí phản ánh”.

Nhà trường cũng vào cuộc xác minh nhằm làm rõ những nội dung được phản ánh. Các đối tượng liên quan được yêu cầu làm bản tường trình, báo cáo cụ thể về sự việc. Quan điểm của nhà trường là không bao che, cá nhân nào sai phạm đến đâu sẽ chịu hình thức xử lý kỷ luật đến đó.

Xem thêm: Những Smartphone Tầm Trung Đáng Mua Nhất 2016, Điện Thoại Tầm Trung Đáng Mua Nhất 2016

Sau khi Cục quản lý chất lượng xác minh, công bố danh sách những đơn vị dừng tổ chức kiểm tra cấp chứng chỉ tin học ngoại ngữ bao gồm:

Gần 50 đơn vị buộc phải dừng tổ chức thi cấp chứng chỉ tin học, ngoại ngữ.42 đơn vị phải dừng kiểm tra, sát hạch, cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo chương trình giáo dục thường xuyên (chứng chỉ A, B, C).7 đơn vị khác phải dừng kiểm tra, sát hạch, cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin theo thông tư liên tịch giữa Bộ GD-ĐT và Bộ TT-TT.

Danh sách cụ thể như sau:

*
Trung tâm ngoại ngữ tin học HDIU đại học Đông Đô

Đại học Đông Đô có được cấp chứng chỉ tin học không?

Như vậy Đại học Đông Đô có được cấp chứng chỉ tin học không? Đương nhiên trường sẽ không trực tiếp cấp các loại chứng chỉ trên mà thông qua các trung tâm trung gian. Nhưng không vì thế mà Đại học Đông Đô vô can trong chuyện này. Bởi đề thi là do trường soạn, trong thành phần coi thi cũng có giám thị do trường cử xuống. Khâu chấm bài do trường chấm.

Trên đây là những thông tin về chứng chỉ tin học Đông Đô. Các bạn có thể tham khảo và hãy lựa chọn cho mình các trung tâm luyện thi uy tín tránh tiền mất tật mang, tránh vướng vào những hậu quả pháp lý không mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vẫn là oh hae young tập cuối

 • Tính cách dân tộc việt nam

 • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

 • Các mặt hàng úc bán chạy

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.