Tuổi Thanh Xuân Tập 1 Phần 1

PHIM Tuổi tx thanh xuân 2 - Trọn cỗ Phần 1 cùng phần 2

XEM cảm xúc Việt Nam

Phim Tuổi thanh xuân 2 - Trọn bộ Phần 1 và phần 2
THUYẾT MINH: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74-End

Ở đều tập sắp tới tới, đặc biệt là các tập Linh với Junsu ngơi nghỉ Hàn Quốc, tôi tin rằng diễn biến của bộ phim truyện sẽ khiến cho tất cả khán giả đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân tập 1 phần 1

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy và diễn viên Lã Thanh Huyền

- có thể nói, năm 2016 thực sự là 1 năm thành công với anh khi các bộ phim anh đạo diễn đầy đủ được người theo dõi yêu thích với giành được những phần thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt và Em lại vừa đạt được HCV tại liên hoan tiệc tùng truyền hình toàn quốc. Cảm nhận của anh hôm nay thế nào?

Lúc này tôi cảm mình may mắn và hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự rất cảm ơn nỗ lực của những người tập sự cùng tôi trong thời hạn qua. Trường hợp chỉ một mình Bùi Tiến Huy chắc hẳn rằng không thể làm ra những thành công này. Tôi xin được share niềm vui đến toàn bộ mọi fan và hy vọng những bộ phim truyện mới về sau của tôi vẫn sẽ tiến hành sự ủng hộ của khán giả nhưZippo, MùTạt với em.

- Nhiều người theo dõi khi xem Zippo vẫn thắc mắc lý do anh tuyển lựa Lã Thanh Huyền chứ chưa phải 1 phái nữ diễn viên không giống vào vai Lam, cùng thời điểm đó thì cũng có rất nhiều người không ủng hộ Lã Thanh Huyền bởi vì nghĩ rằng cô không hợp. Nhưng mà cuối cùng, với gần như gì Zippo mù tạt đạt được, có vẻ như lựa lựa chọn của anh vẫn đúng. Anh thấy mình suôn sẻ hay điều ấy đã được tính trước?

Tôi thì suy nghĩ ở thời gian đó, không chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí kể cả Hồng Đăng, mạnh Trường đều sở hữu những bạn không thấy phù hợp, đơn giản dễ dàng vì người theo dõi đã quen và dành nhiều tình cảm cho các diễn viên thế hệ trẻ như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về chắt lọc Lã Thanh Huyền mang lại vai Lam giai đoạn 6 năm sau, tôi cũng đã có những xem xét kỹ càng, đặc biệt là sau bộ phim truyện ‘Tình yêu không hứa trước’ nhưng mà Huyền sẽ đóng chính, tôi thấy rằng Huyền phù hợp với vai Lam này.

Xem thêm: Video Bóng Đá Hài Hước Nhất

- nhiều khán giả mến mộ đặt câu hỏi liệu bao gồm Zippo Mù tạt cùng Em phần 2?

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng nghe ý kiến khán giả và đa số người mong ao ước có phần 2 củaZippo Mù tạt với Em.Cá nhân tôi không thể đưa ra quyết định được vấn đề đó mặc dù cục bộ ekip cũng giống như các diễn viên đều mong ước tái ngộ khán giả, ví như thực sự gồm phần 2 công ty chúng tôi sẽ phải tất cả một kịch bản thật hấp dẫn, mớ lạ và độc đáo chứ không muốn kéo dài bộ phim truyền hình mà không hấp dẫn được khán giả.

Ê gấp gáp 'Zippo, mù tạt cùng em' dìm giải trên LH truyền hình toàn quốc tối 24/12

- Việc tiến hành các dự án hợp tác, đặc biệt là Tuổi tx thanh xuân phần 1, theo anh, có giúp ích những và góp thêm phần vào thành công của Zippo Mù tạt với em?

Giúp ích các chứ. đề nghị nói rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù tạt với Em’ không tới với công ty chúng tôi một biện pháp ngẫu nhiên. Đó hoàn toàn có thể coi là một trong những bước cứng cáp của bản thân tôi trong 3,4 năm qua, sau nhiều bộ phim truyền hình nhưTình yêu không hứa trướcvà đặc trưng làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như bạn nói,Tuổi thanh xuânđã giúp cho cửa hàng chúng tôi tiếp cận được công nghệ làm phim tân tiến của Hàn Quốc, giải pháp kể chuyện với huyết tấu nhanh… Nhưng cũng cần được nói rằng, công ty chúng tôi học hỏi, vận dụng chứ không phải bắt chước một cách máy móc. Chính điều này giúp shop chúng tôi tạo ra những bộ phim truyện thuần Việt nhưng có sức hút chẳng kém bất kể một tập phim nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh cùng Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi tx thanh xuân phần 2,bộ phim này cũng đang thu hút khán giả, nhưng có nhiều người đã tỏ ra thiếu kiên nhẫn với cuộc tình của Linh với Junsu. Anh có thể tiết lộ tí chút về đều tập tiếp theo? lúc nào thì máu tấu mẩu truyện phim trở buộc phải nhanh hơn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vẫn là oh hae young tập cuối

 • Tính cách dân tộc việt nam

 • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

 • Các mặt hàng úc bán chạy

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.