THVL


*


*

*

Bàn về nhân sinh con người, cặp đôi Sơn Ca – Khưu Huy Vũ đã đưa về một câu chuyện đầy xúc động, thông điệp xứng đáng phải suy xét khi mô tả hai ca khúc “Cõi Thiêng”, “Con đường với tên em” vào phần dàn dựng cổ trang sệt biệt. Cõi Thiêng là câu chuyện kể đến việc trong những con bạn đều lâu dài hai đậm chất cá tính khác nhau sẽ là Thiện với Ác.

Bạn đang xem: Thvl


*

Thanh Thanh vừa đoạt giải nhất cuộc thi tốt đỉnh tuy vậy ca 2018 cùng rất Lý Thu Thảo. Nếu như như anh em đã theo xua đuổi ca hát bài bản nhiều năm thì Thanh Thanh mới chỉ là khuôn mặt mới của thôn nhạc. Cô hiện là sinh viên năm thứ cha của khoa Thanh nhạc - học viện chuyên nghành Âm nhạc tổ quốc Việt Nam.


*

Tuyệt đỉnh tuy vậy ca đã ngừng với ngôi vị cửa hàng quân thuộc về Lý Thu Thảo – Thanh Thanh, nhì học trò của Cẩm Ly – Minh Vy. Như vậy, sau nhị mùa chỉ ở phần á quân, Cẩm Ly đã thành công xuất sắc đưa học trò đăng vương trong mùa 3.


Với sự cung ứng từ vợ chồng Cẩm Ly, Lý Thu Thảo - Thanh Thanh sẽ vượt qua nhì cặp kẻ thù nặng ký để đăng vương ngôi vị cao nhất "Tuyệt đỉnh song ca" mùa 3.


Xúc đụng trước màn trình diễn đầy cảm xúc của hai thí sinh, Minh Tuyết rơi nước mắt. Cô nghẹn ngào thanh minh những cách nhìn tình yêu của mình.


Bán kết hay đỉnh song ca sẽ được phát sóng vào thời gian 21h thứ tía ngày 9/10 trên kênh hoiseovietnam.com1.


Cả trường con quay nghiêng ngả khi chị em ca sĩ thành thật chia sẻ cái sai của nhóm này đó là đưa một vũ công quá đẹp mắt trai đứng khiêu vũ minh họa tạo cho cô chỉ chăm chú tới “soái ca” nhưng mà không dõi theo được phần biểu đạt của nhì “nhân vật dụng chính" Thùy Dương – Bảo Ngọc.

Xem thêm: Thấy Mẹ Làm Bánh Bằng Nồi Cơm Điện Kenh14, Làm Bánh Bằng Nồi Cơm Điện


Đội Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng chọn các chiến binh: Ngọc Hoa - Thanh Quý, hồ nước Thiên, Tùng Anh, Lê Cường, Thùy Dương – Bảo Ngọc. Đồng thời anh đã call tên Bích Thủy đội Quang Lê – Minh Tuyết để bổ sung vào đội hình của mình. Xuất xắc đỉnh song ca được vạc sóng vào lúc 21h sản phẩm Bảy sản phẩm tuần bên trên kênh hoiseovietnam.com1.


Minh Tuyết mong mỏi khoe năng lực hát dòng nhạc bolero cơ mà lại quên một vài câu trong bài xích hát. May mắn, em gái Cẩm Ly được quang Lê khôn khéo nhắc lời.


Nhìn loạt ảnh hậu trường vừa được hé lộ mới thấy, có một Đàm Vĩnh Hưng thân mật và dành cảm xúc hết mực cho các thí sinh của bản thân mình trong tốt đỉnh song ca.


Với kinh nghiệm dẫn dắt, sự ngày tiết lửa nhiệt huyết cùng tài năng thuyết phục “đáng gờm” của mình, HLV Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã gồm trong tay những yếu tố sáng giá chỉ như “át nhà bài” Tùng Anh, thí sinh hoàn toàn có thể hát được hóa học giọng nam với nữ, Tuấn Nguyễn, Bảo Ngọc, Ngọc Hiếu, Thanh Quý, Linh Hoa, Diễm My, Thùy Dương…


mặc nghe Quang Lê bật mý thích màu sắc tím, lập tức, nàng ca sĩ hải ngoại lưu ý Mr. Đàm tặng kèm anh áo tím gắn hột xoàn.Trong tập 5 "Tuyệt đỉnh tuy nhiên ca", không cam trung tâm bị Dương Triệu Vũ call là "Lê ế", quang quẻ Lê bất thần tiết lộ bản thân từng... Phân bua tình yêu với Đàm Vĩnh Hưng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vẫn là oh hae young tập cuối

 • Tính cách dân tộc việt nam

 • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

 • Các mặt hàng úc bán chạy

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.