Ứng dụng màn hình động

Hình nền động luôn là một trong số phần đông lựa lựa chọn “làm đẹp” màn hình điện thoại cảm ứng thông minh được nhiều tình nhân thích. Nếu vẫn tìm một app hình nền động đẹp mang lại Android thì dưới đó là những lưu ý tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Ứng dụng màn hình động


Wave Live Wallpapers


Wave Live Wallpapers chứa tương đối nhiều hình nền động cho apk với xây cất và chủ đề hấp dẫn. Chúng ta cũng có thể tìm thấy nhiều hình nền động đẹp nhất về động vật hoang dã như cá heo, mèo, cá mập làm vỡ tung màn hình… Wave Live Wallpapers bổ sung cập nhật các nền game mới theo định kỳ và không gây hao pin.

Bên cạnh đó, Wave Live Wallpapers cũng cung ứng hình nền bàn phím cân xứng với ảnh động. điểm yếu kém duy nhất của app này theo bạn dùng report là có một trong những hình nền động lỗi cùng làm screen bị đen. Cài Wave Live Wallpapers miễn phí trên CH Play.

Forest Live Wallpaper


Đây là một trong những trong số app ảnh nền động thư giãn giải trí và nhẹ nhàng nhất. Forest Live Wallpaper cung cấp cho bạn một loạt những lựa lựa chọn tùy biến, bao hàm hình nền đẹp cùng động mang đến Android.

Forest Live Wallpaper cũng đều có một thiết lập độc đáo, có tên Night time multiplier - khiến cây cối và các ngọn đồi trong hình nền sáng rộng vào ban đêm. Bổ sung này khiến cho hình nền hễ trông tương tự thật hơn.

Xem thêm: Hình Ảnh Gái Khỏa Thân - Ảnh Khỏa Thân 100 Lồn Gái Đẹp Chảy Nước Không Che

Muzei Live Wallpaper


Muzei Live Wallpaper là 1 trong những app hình nền động mang lại Android, giúp bạn “refresh” screen khóa từng ngày bằng đều tác phẩm thẩm mỹ mới nhất. Phầm mềm này thay hình ảnh nền trong tủ chứa đồ yêu mê thích của người tiêu dùng vài tiếng một lần.

Muzei Live Wallpaper rất là thân thiện với những người dùng. Mã mối cung cấp của vận dụng có sẵn tại https://github.com/romannurik/muzei/. Giả dụ biết lập trình, chúng ta có thể dùng code này để tự phát triển hình nền sở hữu đậm lốt ấn cá nhân. Muzei Live Wallpaper cung ứng cả đồng hồ thời trang thông minh.

Paperland Live Wallpaper


Nó trông y hệt như một bức tranh cảnh quan được giảm ra tự giấy cùng dán vào màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Người dùng Paperland Live Wallpaper tất cả thể thiết lập cấu hình thời gian phương diện trời mọc/lặn, đổi khác hình nền đụng theo thời tiết vì AccuWeather cung cấp. Ở phiên phiên bản miễn phí, fan dùng rất có thể chọn 3 hình nền bao gồm đêm lặng tĩnh, cánh đồng cỏ hoặc thiên di ở sa mạc.

ZENTALED Live Wallpaper

ZENTALED Live Wallpaper được đánh giá là một trong số app hình nền động khác biệt nhất cho apk trên Google Play Store. Fan dùng còn tồn tại cả tuyển lựa hình nền 3 chiều động.

ZENTALED Live Wallpaper bao gồm bộ sưu bộ ảnh nền đẹp mắt kết hợp màu sắc ấn tượng, cung cấp cả nền tối nhằm mục đích tiết kiệm pin. Ứng dụng tương xứng với phần nhiều smartphone có màn hình hiển thị OLED.


*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giải bài tập sách mai lan hương lớp 8

 • Khôi phục ảnh gốc bị che

 • Chó không chịu ăn cơm chỉ ăn thịt

 • Các hằng đẳng thức nâng cao

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.