Ứng dụng trên windows phone

Bạn cần cài để ứng dụng vào thiết bị từ siêu thị ( store) nếu như khách hàng đang cài một thiết bị di động cầm tay chạy hệ điều hành và quản lý Windows Phone. Còn khi bạn đang bao gồm trong tay điện thoại chạy Windows Phone 8.1, Windows Phone 10 như những dòng Lumia, Microsoft Phone và bạn có thể tiết kiệm được bộ lưu trữ trong bằng cách cài đặt game, vận dụng vào thẻ nhớ điện thoại cảm ứng thông minh nếu như năng lượng điện thoại của chúng ta có cung cấp thẻ SD.


*

Cài vận dụng Windows Phone trường đoản cú thẻ nhớ

Khi bạn cài đặt những vận dụng này vào thẻ nhớ sẽ không có gì khác với setup vào bộ lưu trữ trong, những ứng dụng này vẫn đang hiển thị thông thường với những tuấn kiệt sẵn tất cả của nó. Việc thiết đặt game hay vận dụng Windows Phone trên thẻ nhớ tương tự như như biện pháp cài ứng dụng từ File.apk trên android thôi chúng ta ạ. Các bạn chỉ cần làm theo những cách sau:

Cách thiết lập ứng dụng cho Windows Phone từ bỏ thẻ lưu giữ SD

Như mình đã chia sẻ ở trên việc cài đặt lên thẻ nhớ tương đối giống cùng với cách chúng ta cài .APK cho game android vậy. Điểm khác cơ bạn dạng ở đấy là Windows Phone thì dạng file chính là .XAP chúng ta có thể download từ Store kế tiếp chuyển quý phái thẻ nhớ.Bạn đã xem: phương pháp cài áp dụng cho windows phone từ sản phẩm công nghệ tính

Lưu ý: Đầu tiên bạn cần có một tài khoản Microsoft (***live.com hoặc ***hotmail.com) với đã đăng nhập vào năng lượng điện thoại của bản thân thì chúng ta mới rất có thể tải được ứng dụng.

Bạn đang xem: Ứng dụng trên windows phone

Trên Web bạn tải file . XAP từ Windows Phone Store bởi cách

Đầu tiên bạn truy cập trang http://www.windowsphone.com với đăng nhập tài khoản Microsoft vào đó. Sau đấy, lựa chọn sang mục “Ứng dụng + Trò chơi “.


*

Bạn vẫn thấy 1 giao diện y như chợ áp dụng Market Place trong điện thoại tại đây.


*

Việc tiếp sau bạn bắt buộc làm là bạn nên lựa chọn ứng dụng, trò chơi đang buộc phải để sở hữu về. Ví như tải vận dụng Facebook, zalo, skype chẳng hạn.


*

Sau đó bạn sẽ chuyển sang website với đầy đủ thông tin chi tiết về vận dụng hay trò đùa mà chúng ta vừa chọn.

Xem thêm: Tình Yêu, Tính Cách, Sự Nghiệp Cung Nhân Mã, Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Nam


*

Làm nạm nào để DI chuyển, Chép tệp tin từ máy tính vào thẻ nhớ

Bạn cần sẵn sàng 1 thẻ nhớ, 1 đầu đọc thẻ nhớ hoặc 1 sạc cáp để kết nối bộ nhớ lưu trữ trong của điện thoại, mục đích của việc chỉ là xào nấu tập tin vừa cài đặt về vào bộ lưu trữ máy hoặc thẻ nhớ. Chính vì cần sẵn sàng như vậy bởi mình sẽ cần sử dụng file này để setup ứng dụng.


Những thao tác đơn giản để thiết lập ứng dụng Windows Phone 10 trên Lumia tự thẻ nhớ

Bây giờ bạn hãy ngắt kết nối với laptop và chuyển sang tháo dỡ tác trên máy di động của khách hàng nhé. Trên di động cầm tay Windows Phone của mình, các bạn vào start screen( màn hình hiển thị chính) rồi tiếp theo bạn chạm vào dòng chữ SD card. Nếu khách hàng mới cắn thẻ vào thì bạn xem xét là buộc phải chờ một chút ít ít thời hạn để smartphone nhận dạng ra thẻ microSD.

Lưu ý: trong trường hợp chúng ta không thấy mục thẻ nhớ SD, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm … chọn thiết lập ứng dụng địa phương.


Bạn sẽ nhận thấy những tiện ích tương thích phía trong mục "Compatible apps" ở trong giao diện new trên năng lượng điện thoại. Tiếp nối bạn lựa chọn tiếp một hoặc nhiều vận dụng mà bạn muốn cài bằng phương pháp chạm vào đa số ô đầu dòng, tiếp nối nhấn Install (“Cài đặt”).


Trong trường hòa hợp tập tin *.xap không hẳn là phiên bạn dạng mới nhất, nó sẽ được liệt kê vào mục “Incompatible apps”. Để xử lý bạn chỉ cần vào http://www.windowsphone.com để download lại như khuyên bảo ở trên. Và cố gắng là chúng ta đã có một ứng dụng đáp ứng được mong ước của phiên bản thân mà lại không nên tải tự Store rồi.


Nhờ gồm thẻ nhớ SD mà các bạn sẽ được tự động cài để ứng dụng, game và các thứ khác

Đầu tiên, chúng ta vào list ứng dụng trong Windows Phone 8.1/ Windows Phone 10

Tiếp theo các bạn cuộn cho tới khi bắt gặp Storage sense và bạn hãy mở phần này ra

Khi đó bạn sẽ nhìn thấy bốn thể các loại ở phía dưới cùng của trang là photos, apps, downloads và các thứ khác

Sau đó bạn click chuột phần phone khi bạn có nhu cầu thay thay đổi vị trí setup và chọn lọc phần SD card


Không thể không thừa nhận một điều rằng với phiên bản Windows Phone 8.1, Microsoft sẽ thêm vào anh tài này tạo nên việc tàng trữ dung lượng điện thoại thông minh trở nên thuận tiện hơn, tiết kiệm được không hề ít dung lượng bộ lưu trữ trong của lắp thêm di động.

Giờ kiên cố các bạn sẽ không đề xuất đau đầu suy nghĩ làm rứa nào để setup ứng dụng Windows Phone lên thẻ ghi nhớ nữa đúng không? chỉ cách 3 làm việc khá 1-1 giản: Tải vận dụng – Chép vào thẻ lưu giữ – Cài đặt trên điện thoại là chúng ta đã hoàn chỉnh được công việc này rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Phim có cảnh nóng hàn quốc

 • Phim vua sư tử (the lion king) thuyết minh

 • Mắt một mí đeo kính gì

 • Barbie bí mật thần tiên thuyet minh

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.