Ca sĩ giấu mặt

Tham gia chương trình Vợ ông chồng son, ca sĩ Tuấn Khương đãbật mí về câu chuyện gặp gỡ và hẹn hò và cuộc sống hôn nhân với bà xã hơn 6 tuổi.

Bạn đang xem: Ca sĩ giấu mặt


*

Ca sĩ Tuấn Khương tiết lộ cuộc sống thường ngày hôn nhân với bà xã Yến Oanh trên Vợ ck son


Chương trình Vợ ck son tập 436 lên sóng với sự tham gia của ca sĩ Tuấn Khương (29 tuổi) và vk Yến Oanh (35 tuổi). Tuấn Khương được nghe biết là cửa hàng quân lịch trình Ca sĩ giấu mặt năm 2016 với màn trả giọng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Tiết lộ về cơ duyên gặp nhau, Tuấn Khương cho thấy cả nhị biết nhau qua Facebook. Sau đó, anh chủ động nhắn tin nhưng bà xã không trả lời. Đến 6 tháng sau, anh nhắn tin đợt tiếp nhữa thì Yến Oanh mới trả lời và từ kia cả hai ban đầu tìm hiểu. Phân tích và lý giải về nguyên nhân bị si mê bởi cô bé hơn 6 tuổi, Tuấn Khương bày tỏ: "Vợ tôi có niềm vui rất lan nắng, là người rất thông minh, tất cả đầu óc marketing và có gốc rễ sự nghiệp tốt. Cô ấy cũng là người rất nhân hậu. Tôi thấy đấy là người đàn bà mà mình ko cần đi kiếm nữa".

Xem thêm: 3Ce Soft Lip Lacquer #Null Set, 3Ce Soft Lip Lacquer

*

Không chỉ tương đương về giọng hát, ngay đến mức ngoại hình, Tuấn Khương cũng có thể có đôi nét như thể ca sĩ Ưng Hoàng Phúc


Trong lúc đó, Yến Oanh lại cho rằng nam ca sĩ quá trẻ so với mình phải nghĩ rằng anh chỉ nhắn tin cho vui cùng không có xúc cảm an toàn. Đó cũng là tại sao cô sẽ "làm lơ" xuyên suốt 6 mon không vấn đáp tin nhắn của Tuấn Khương. Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng hẹn hò, Yến Oanh đã có thai và từ đó mối tình bước qua một trang mới. Cô trung tâm sự: "Trước đó tôi chỉ nghĩ về quen đến vui thôi chứ không tồn tại ý định tiến xa. Nhưng lại chỉ 2 mon thì tôi lại sở hữu bầu, đó là điều bất thần với tôi. Bởi chưng sĩ từng bảo rằng tôi khó có con. Thậm chí còn bác sĩ còn răn dạy tôi cần đi đông trứng". Hiện tại tại, cặp vợ ông xã đang hạnh phúc với cô đàn bà được 1,5 tuổi.

*

Vì new quen nhau 2 mon đã buộc phải cưới vội vàng nên thời gian đầu hôn nhân của Tuấn Khương và bà xã xảy ra không ít mâu thuẫn


Vì thời gian tò mò quá ngắn nên khi "về chung một nhà", Tuấn Khương cùng Yến Oanh ko tránh khỏi mọi mâu thuẫn, ôm đồm vả. Quán quân Ca sĩ cất mặt 2016 kể: "Hai đứa đều rất nóng tính, bao biện nhau nhiều lắm. Đỉnh điểm nhất là lần vk tôi xé tờ giấy chứng nhận kết hôn trước phương diện tôi luôn. Mà lý do cũng chỉ là tranh luận, ôm đồm vả chuyện vụn lặt vặt thôi. Nhưng cũng may lần đó chỉ xé ngơi nghỉ mé thôi nên tiếp nối mẹ tôi đi dán lại rồi ép nhựa luôn". Nghe share của nam khách mời, Hồng Vân nhảy cười cùng tiết lộ: "Như tôi là đi nghiền ngay từ trên đầu luôn, nhì tờ là xay hết nhị tờ cho chắc".

*

Hồng Vân và Quốc Thuận yêu thích khi nghe Yến Oanh kể tật xấu của ông xã trên sóng truyền hình


Cũng vào chương trình, cặp vợ ck liên tục "bóc phốt" kẻ thù với nhị MC Hồng Vân và Quốc Thuận. Yến Oanh tố ông chồng nóng tính, cũng rất cần mẫn "luyện thanh" cùng với vợ. Đã vậy, anh có liên tiếp hỏi han khiến cho cô đôi lúc rất bực. ở kề bên đó, mặc dù là người chuyển động nghệ thuật tuy nhiên "bản sao" Ưng Hoàng Phúc lại tương đối xuề xòa lúc ở nhà, tới mức cô buộc phải năn nỉ chồng đi cài đặt đồ và chăm nom cho anh. Khi nói về mong muốn ông chồng thay đổi, vk Tuấn Khương cũng bày tỏ chỉ mong sao anh bớt nóng tính, còn sót lại cô khẳng định: "Anh khôn xiết thương và thân yêu con. Trong thời hạn tôi sinh con, anh là bạn chăm nhỏ từ A tới Z luôn".

*

Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng Yến Oanh siêu thông cảm và còn cồn viên ck phát triển sự nghiệp


Tới lượt mình, Tuấn Khương than vãn vợ gồm tính càm ràm và kèm cặp quá mức. ở bên cạnh đó, Yến Oanh lại liên tiếp chê chồng khiến anh thỉnh thoảng cảm thấy bị từ bỏ ái. Nam giới ca sĩ trung tâm sự: "Chúng tôi đi phổ biến với nhau xuyên suốt ngày, chỉ cần không vừa ý bà xã là cô ấy vẫn phàn nàn liên tục. Có thể mới sáng sủa sớm thức dậy là cổ sẽ phàn nàn rồi, cổ chê hoài mình sẽ thấy mệt. đôi lúc cô ấy chê những quá khiến cho tôi bị từ ái, tủi thân. Bởi vk tôi kinh doanh rất giỏi, tôi lại chưa có thành tựu gì sệt sắc". Song anh cũng thừa nhận, nhờ sự "kèm cặp" và số đông lời chê của vk mà anh đã nỗ lực phát triển phiên bản thân, gồm nhiều biến đổi trong sự nghiệp lẫn cuộc sống đời thường gia đình.


#Tuấn Khương #Ưng Hoàng Phúc #Hồng Vân #Quốc Thuận #vợ ông chồng son #Ca sĩ giấu mặt #bản sao Ưng Hoàng Phúc

BSR cỗ vũ 1 tỷ đồng vào Quỹ Đền ơn đáp nghĩa năm 2022

Đây là lý do nhiều người trẻ lựa chọn Honda lúc lần đầu cài đặt xe máy?

Trồng mắc ca triệu tập thành vùng lớn, công ty lớn dễ thu mua, chế tao sâu

SIU khuyến mãi học bổng toàn phần "khủng" để si mê hiền tài

do sao nên lựa chọn Đại học tập Duy Tân là NV1

truyền họa MyTV phân phát sóng sản phẩm hiếm Tour du đấu của cục tam Real Madrid, Barcelona, Juventus

Kun Marathon Hạ Long: 2.000 em nhỏ háo hức đoạt được đường chạy 700m


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Giải bài tập sách mai lan hương lớp 8

  • Khôi phục ảnh gốc bị che

  • Chó không chịu ăn cơm chỉ ăn thịt

  • Các hằng đẳng thức nâng cao

  • x