Vẫn Là Oh Hae Young Tập Cuối

Trước một xong hạ màn đẹp như mơ, bộ phim truyền hình “Another Miss Oh” đang khiến khán giả hoảng hốt tuyệt đỉnh bởi tai nạn thương tâm thảm khốc xảy đến mang lại nam thiết yếu Park vì chưng Kyung.


Hoàn tất chặng đường phân phát sóng hơn nhị tháng, dự án truyền hình Another Miss Oh (Lại Là Em, Oh Hae Young) đã tất cả một chiếc kết tuyệt đẹp khiến hầu hết người hâm mộ "mát lòng". Mặc dù nhiên, trước đó, bộ phim vẫn làm khán giả một phen lo sợ bởi tình tiết bất ngờ đến không tưởng vào tập cuối của Another Miss Oh.

Bạn đang xem: Vẫn là oh hae young tập cuối

Trong tập 18, những tưởng nhân vật Park vì chưng Kyung (Eric Moon) đã ráng đổi được tương lai khi vị hôn phu "hụt" của Oh Hae Young (Seo Hyun Jin) – Han Tae Jin (Lee Jae Yoon) đã trọn vẹn hoá giải được mối rạm thù giữa cả hai. Song, tai nạn chết người vẫn mặc nhiên xảy đến với do Kyung như sự an bài bác đã định của số phận. May thay, vị Kyung vẫn thoát khỏi lưỡi hái tử thần nhờ sự bao gồm mặt kịp thời của Hae Young, cô đã mau lẹ đưa anh đi cấp cứu. Một thời gian sau đó, đám cưới lãng mạn với đẹp như mơ giữa vì Kyung với Hae Young đã diễn ra vào sự mừng vui với chúc tụng của gia đình với bạn bè hai bên.
Do Kyung bị tai nạn trong những khi đang chuẩn bị một màn cầu hôn lãng mạn cho Hae Young

Vượt qua hoàn cảnh hiểm nghèo, bởi Kyung cùng Hae Young cuối cùng đã kết hôn vào hạnh phúc


Cả nhì trao nhau nụ hôn ngọt ngào vào một đám cưới đẹp như mơ


Bên cạnh đó, trước khi tổ chức lễ cưới, Hae Young đã gặp mặt cô bạn Oh Hae Young "xinh đẹp". Cả nhị đã gồm một buổi trò chuyện đầy thân thiết, vui vẻ. Khi phân chia tay, Hae Young còn thân mật chúc mang đến bạn mình sẽ được hạnh phúc. Về phía hôn phu "số nhọ" Han Tae Jin, anh đã biết người ám hại bản thân thực chất không phải là vì Kyung nhưng mà là chủ tịch Jang thâm độc. Vị vậy, Tae Jin đã xoá bỏ hiềm khích giữa mình và vì Kyung. Tae Jin còn kiếm tìm đến gặp Hae Young, anh tình thật xin lỗi đồng thời chúc phúc mang lại cô.

Xem thêm: Trở Về Đi ( Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai (Original Motion Picture


Hai cô chị em Oh Hae Young vui vẻ trò chuyện bên nhau sau mặt hàng loạt hiểu lầm từ thừa khứ đến hiện tại


Ngoài cặp đôi chính, "cặp đôi hoàn cảnh" Soo Kyung (Ye Ji Won) cùng Jin thanh lịch (Kim Ji Suk) cũng đã có một kết thúc không thể nào hạnh phúc hơn khi cả nhị đã cùng về phổ biến một nhà. Vượt qua sự dè dặt cùng sĩ diện, Jin sang mạnh mẽ thể hiện tình cảm của mình dành riêng cho "chị đại" Soo Kyung. Cả hai cũng đã lên kế hoạch làm cho đám cưới tức thì sau đám cưới của bởi vì Kyung cùng Hae Young để cùng chung vui.


Vứt bỏ bản tính lăng nhăng, Jin sang trở nên dịu dàng và luôn luôn yêu thương Soo Kyung thuộc đứa bé trong bụng cô


Tuy vậy, bản tính siêu "bựa" của Jin sang trọng vẫn không hề nỗ lực đổi...


Bộ phim Another Miss Oh đã kết thúc với cái kết đẹp và bao gồm hậu giành cho cặp đôi vị Kyung – Hae Young. Nhưng chưa hết, hãy thuộc đón xem hai tập đặc biệt được lên sóng vào tuần sau, để cùng mày mò các cảnh con quay hậu trường thú vị đằng sau bộ phim tình cảm, hài hước này nhé!


Tập đặc biệt của "Another Miss Oh" hứa hẹn nhiều cảnh cù hài hước chưa từng công bố trước đây


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Vẫn là oh hae young tập cuối

  • Tính cách dân tộc việt nam

  • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

  • Các mặt hàng úc bán chạy

  • x