Vẽ hoa bỉ ngạn đơn giản

Bỉ ngạn là loại hoa rất danh tiếng trong văn hóa Châu Á. Hãy thuộc học vẽ hoa bỉ ngạn đẹp đơn giản chỉ với 7 cách ngay trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Vẽ hoa bỉ ngạn đơn giản

Trên trái đất có hơn trăm ngàn loài hoa với mẫu mã và màu sắc đa dạng. Và, hoa bỉ ngạn là một trong những loài hoa bí mật và với một ý nghĩa sâu sắc rất riêng, gây hiếu kỳ cho tương đối nhiều người khi mày mò về văn hóa Á Đông. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn chúng ta cách vẽ hoa bỉ ngạn một cách dễ dàng và đơn giản và dễ dàng.


7 cách học vẽ hoa bỉ ngạn thuận tiện mà bất kỳ ai cũng làm được

7 bước học vẽ hoa bỉ ngạn tiện lợi mà bất kỳ người nào cũng làm được

Bước 1: Vẽ cánh hoa


*
Bước 1 vẽ hoa bỉ ngạn


Bạn sử dụng bút chì và bắt đầu vẽ đường răng cưa nhẹ cong nhiều tại phần đuôi. Thường xuyên vẽ một đường thứ 2 giống như có xuất phát chung một điểm với con đường thứ 1. Bạn chú ý đẩy đường cong này nhẹ về phía sau để chế tạo ra độ rộng cho mặt phẳng cánh hoa bỉ ngạn. Ở phần cuối chúng ta vẽ một hình móc câu và nối vào điểm cuối của con đường thứ nhất.

Bước 2: đánh màu mang đến cánh hoa bỉ ngạn


*
Bước 2 vẽ hoa bỉ ngạn


Dùng chì red color tán vơi từ phần đầu mang lại đuôi theo sắc đẹp thái trường đoản cú đậm lịch sự nhạt.

Bước 3: Vẽ các cánh hoa còn lại


*
Bước 3 vẽ hoa bỉ ngạn


Tiếp tục sử dụng chì vẽ theo cách tựa như để chấm dứt các cánh hoa còn lại. Chú ý vẽ các cánh hoa cong đều xung quanh và uốn xuống dưới ở vị trí đuôi.

Xem thêm: Btv Mai Ngọc Lộ Nội Y Của Mc Trên Truyền Hình, Mc Mai Ngọc Vtv Sở Hữu Vóc Dáng Gợi Cảm

Bước 4: Vẽ cuống hoa


*
Bước 4 vẽ hoa bỉ ngạn


Ở phần trung tâm các cánh hoa, các bạn dùng bút chì vẽ một hình bầu dục bé dại rồi kéo nhọn phần đầu. Liên tục vẽ một hình thai dục khác ở bên dưới. Tô black phần cuống hoa bỉ ngạn vừa vẽ.

Bước 5: Vẽ hoa lá bỉ ngạn


*
Bước 5 vẽ hoa bỉ ngạn


Kéo dài mặt đường chì khá nghiêng trở về bên cạnh trái cho tới một độ dài nhất định. Vẽ tuy nhiên song một đường tương tự như ở ở kề bên để tạo ra cành hoa.

Bước 6: Vẽ thêm bông hoa


Dùng bút chì kéo vơi một đường dày để sinh sản cuống hoa thư 2 và thường xuyên dùng cách làm trên vẽ các bông hoa bỉ ngạn đỏ tương tự. Chú ý là phải để các cánh hoa new động loạt nằm khuất sau cánh hoa đã vẽ để tranh bị rối hình.

Bước 7: Vẽ nhị hoa


Dùng bút chì kéo một mặt đường cong lâu năm từ tâm những cánh hoa lên trên và kết bằng một hình móc câu bé dại được tô đậm. Liên tục vẽ những đường cong tựa như có độ dài ngắn khác nhau cho từng bông hoa.

Trên đây là 7 cách vẽ hoa bỉ ngạnđơn giản mà lại bất kỳ ai cũng có thể triển khai được. Vậy chúng ta còn chần chừ gì nữa nhưng mà không bắt tay vào thực hành ngay đi nhé. Chúc các bạn thành công!


GIỚI THIỆU

Ghi chú:

Nội dung nội dung bài viết trên website này được bảo đảm an toàn theo đạo luật phiên bản quyền núm kỷ DMCA, mọi hình thức sao chép sẽ được report thẳng lên công dụng tìm kiếm Google

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Quang linh, quang dũng, đan trường, cẩm ly cùng ngồi "ghế nóng"

 • Pin máy tính casio fx 580vnx

 • Những câu nói an ủi người đang buồn

 • Tổng hợp các pokemon của satoshi

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.