VITAMIN TỔNG HỢP CHO BÀ BẦU LOẠI NÀO TỐT

Nội dung chính

7 loại vi-ta-min tổng thích hợp cho mẹ của Mỹ được tin dùngLưu ý khi mua và thực hiện vitamin tổng hòa hợp cho người mẹ của Mỹ

Các sản phẩm vi-ta-min tổng hợp cho người mẹ của Mỹ với nguồn nguyên liệu chọn lọc, dây chuyền sản xuất hiện đại luôn được người tiêu dùng trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng. Để có được tin tức chính xác về các dòng sản phẩm bổ sung vitamin đến bà bầu tốt nhất tại Mỹ, bạn đọc đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Vitamin tổng hợp cho bà bầu loại nào tốt

*
*
*
*

3. Vi-ta-min tổng phù hợp cho bà bầu của Mỹ Masonatal Prenatal Formulation

Masonatal Prenatal Formulation là dòng sản phẩm bổ sung vi-ta-min và khoáng chất nổi tiếng đến tử mến hiệu Mason. Viên uống sử dụng nguồn nguyên liệu sạch đạt tiêu chuẩn ASI – Hoa Kỳ trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhờ vậy đạt chất lượng cao, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng tuyệt đối.

Thành phần: Masonatal Prenatal Formulation có thành phần chính gồm vitamin A, vitamin nhóm B, vitamin C, vi-ta-min D3, vitamin E, Axit Folic, Zinc…

Công dụng:

Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp mẹ bầu khỏe mạnh, chống lại bệnh tật trong giai đoạn thai kỳ.Bé phát triển toàn diện, tăng cường sức đề kháng, hệ cấu trúc xương và phòng chặn nguy cơ tiềm ẩn xuất hiện các dị tật bẩm sinh.

Xem thêm: Bột Mè Đen Bán Ở Đâu Bán Bột Mè Đen Uống Liền Nguyên Chất Tphcm

Cách dùng: Mẹ bầu sử dụng 1 viên Masonatal Prenatal Formulation/ngày.

Giá bán: Hiện tại vitamin mang lại bà bầu của Mỹ Masonatal Prenatal Formulation có mức giá khoảng 500.000 đồng/hộp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Vẫn là oh hae young tập cuối

  • Tính cách dân tộc việt nam

  • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

  • Các mặt hàng úc bán chạy

  • x