XEM PHIM GẠO NẾP GẠO TẺ TẬP 89

Sau vớ cả, Hân (Thuý Ngân) đã nhận ra rất nhiều lỗi lầm của bản thân mình là quan yếu tha thứ, cô dập đầu xin lỗi bố và quyết định bỏ đơn vị ra đi ngay lập tức trong đêm.

Bạn đang xem: Xem phim gạo nếp gạo tẻ tập 89


*
 - Sau vớ cả, Hân (Thuý Ngân) đã nhận được ra phần lớn lỗi lầm của chính bản thân mình là cấp thiết tha thứ, cô dập đầu xin lỗi cha và quyết định bỏ bên ra đi tức thì trong đêm.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 86: Vừa ra tù túng Thuý Ngân vẫn quát fan nhà

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 85: Lê Phương xác nhận nhận lời cầu hôn từ bạn trai

Anh Tuấn hé lộ cảnh quay cuối cùng của "Gạo nếp gạo tẻ"

Trong tập trước, trong khi tất cả mọi bạn đã quay sống lưng lại với Hân. Hân bị tía bắt quỳ gối xin lỗi Kiệt (Trung Dũng) vì chưng tội ngoại tình, bị Tường (Thanh Thức) cho ăn uống tát sau khoản thời gian xô té và ăn nói hỗn láo với hương (Lê Phương) rồi bị chú quang giáo huấn thêm cho một bài bác về những sai lạc mà bản thân phạm phải. 

Cuối cùng, Hân tìm tới nhà Kiệt. Một lần cuối cùng, Hân quỳ xuống van xin cầu xin Kiệt tha thứ nhưng cũng trở nên anh khước từ thẳng thừng.

Trong trích đoạn bắt đầu nhất, Hân đã quyết định lau chùi hành lý, hôn trợ thì biệt những con nhằm ra đi giữa lúc trời tờ mờ sáng. Trước khi đi, Hân tới từ biệt ông Vương. Cô ao ước nắm lấy tay bố trước lúc từ biệt, nhưng ngoài ra lại cảm xúc mình ko xứng đáng. Hân nhảy khóc rồi dập đầu tạ tội trước cha mình trước lúc bỏ đi.

Lúc này, Hân mới đau khổ nhận ra kết quả của những hành động sai lầm của mình. Số đông giọt nước mắt từ bây giờ đã vượt muộn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Về Với Anh Đi Người Ơi Mp3, Lời Bài Hát Về Với Anh Đi Người Ơi

Hân dập đầu tạ tội cùng với bố trước lúc bỏ công ty ra đi.

Sau lúc Hân bỏ đi, mọi fan trong nhà dớn dác đi tìm. Điều trớ trêu xẩy ra khi Công với Tường bất ngờ gặp nhau trong những khi cùng đi tìm kiếm Hân. 

Trước đây từng là tình địch, nhưng hiện nay khi dấn ra bản thân kém cạnh với không thể đối chiếu với Tường, Công ngùi ngùi đành rút lui. Anh còn trọng tâm sự cùng với Tường rằng mình chịu chiến bại một phương pháp "tâm phục khẩu phục". Thậm chí, Công còn không lo nói với tình địch rằng cảm thấy niềm hạnh phúc khi Hương sau cùng đã tìm được hạnh phúc thực sự.

Đón coi diễn biến chi tiết trong Gạo nếp gạo tẻ tập 89 lên sóng tối nay 27/11 lúc 20h trên sóng HTV2.

T.N


"Gạo nếp gạo tẻ" tập 90: Thúy Ngân lâm dịch nặng sau khi bỏ đơn vị lang thang

Trải qua sống cuộc sống đời thường không thành công và phải đi làm việc việc thuê, Hân (Thúy Ngân) tủi nhục khi gặp mặt Kiệt (Trung Dũng) ngay trong những lúc thảm mến nhất. 


"Gạo nếp gạo tẻ" tập 88: Thúy Ngân quỳ gối, ước xin ông chồng cũ tha thứ

Sau khi dùng mọi cách để níu kéo Kiệt (Trung Dũng) nhưng không có kết quả, Hân (Thúy Ngân) đã sử dụng cách sau cùng khi mang đến trước nhà chồng cũ than khóc và mong xin để được tha thứ.


"Gạo nếp gạo tẻ" tập 87: sau khoản thời gian đánh tình địch, Thuý Ngân dùng bé để níu kéo chồng

Dù là tín đồ phản bội ông xã và cưng cửng quyết đòi ly hôn, nhưng sau khoản thời gian ra tù Hân (Thuý Ngân) lại tìm đầy đủ mọi cách để níu kéo Kiệt (Trung Dũng) trong khi thấy anh phú quý trở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giải bài tập sách mai lan hương lớp 8

 • Khôi phục ảnh gốc bị che

 • Chó không chịu ăn cơm chỉ ăn thịt

 • Các hằng đẳng thức nâng cao

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.