Tây du ký: tái thế yêu vương full

Status:52/52Diễn viên:Chu Long Nghiễm, Chương Ngọc Thiện, Diêm Hoài Lễ, Lục tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, Tả Đại, Uông Việt, Thể loại:Phim phim hoạt hình Quốc gia:Phim Trung QuốcĐạo diễn:Dương KhiếtThời lượng:52 tập

Phim hoạt hình Tây Du ký htv3 (52/52 Tập Cuối) trọn bộ lồng tiếng mẩu truyện có thật mang sắc màu sắc huyền thoại, được truyền tụng thoáng rộng trong dân gian với được thần thoại cổ xưa hóa với các nhân thứ như chú khỉ Tôn Ngộ không với 72 phép thần thông, sư đệ Trư chén bát Giới phàm ăn, Sa Ngộ Tịnh nhân hậu chất phát, chú ngựa chiến bạch vốn là hoàng thái tử của Long Vương. Họ cùng nhau hộ tống Đường Tăng qua đất Phật. Trên tuyến đường đi, thầy trò Đường Tăng phải đối mặt với những yêu ma tài giỏi phép, pháp lực cao vút cũng như mưu tế bào xảo quyệt

Một Tây Du cam kết vừa thân quen vừa lạ – với một Tây Du Ký rất độc đáo của HTV3!

Các bạn hãy thử đoán coi Diễn viên nào sẽ là người lồng tiếng mang lại Tôn Ngộ Không? Và bạn đã sở hữu lần làm sao thử so sánh một Tây Du Ký quen thuộc và một Tây Du cam kết của riêng HTV3? Hãy cùng chia sẻ với HTV3 nhé!

Bộ phim Tây Du ký đã quá khét tiếng mà chắc hẳn rằng trong số chúng ta ai ai cũng ít tuyệt nhất 1 lần được xem, mặc dù có nhiều bộ Tây Du ký kết nhưng phiên bản năm 1986 do trung hoa sản xuất vẫn được xem là hay nhất, với vai Tôn Ngộ Không do Lục đái Linh Đồng đóng là 1 trong những hình chủng loại của nhân thứ này, mãi cho tới nay vẫn không có một diễn viên nào hoàn toàn có thể vượt qua được về tài diễn xuất (từ dòng nháy mắt mang lại nhảy nhót của Ngộ không …)

“Tây Du Ký” xuất phát điểm từ một câu chuyện có thật: công ty sư con trẻ đời Đường Thái Tông thương hiệu là nai lưng Huyền Trang, năm 21 tuổi đã một mình sang Ấn Độ search thầy học đạo. Ông ra đi từ thời điểm năm 629 cho năm 645 new về Trung Quốc, tổng số là 17 năm; trong đó, có 6 năm tu học ở chùa Na Lan Đà – một trung tâm Phật giáo hồi bấy giờ. Lúc trở về nước, ông buộc phải dùng tới 24 chiến mã tải 657 bộ kinh Phật.

Bạn đang xem: Tây du ký: tái thế yêu vương full

Câu chuyện gồm thật đó vốn sẽ mang màu sắc huyền thoại, được truyền tụng thoáng rộng trong dân gian và thần thoại cổ xưa hóa.

Ngô thừa Ân tuy là tín đồ tập thích hợp và tối ưu cuối cùng, nhưng ông vẫn xứng danh là tác giả vĩ đại nhất của cục “Tây Du Kí”. Cùng với ngòi bút trí tuệ sáng tạo của ông, cửa nhà không đầy đủ có dung tích đồ sộ, nhưng tính bốn tưởng cũng rất được nâng cao, biểu tượng nhân vật trở phải sống động, có tính cách rõ nét, lối hành văn uyển chuyển, duy nhất quán.

Xem thêm: Nyshop Dịch Vụ Nối Tóc Tận Nhà, Tận Nhà Giá Rẻ Nhất Tp, Bảng Giá Dịch Vụ Thảo Tây

Tây Du Kí” nói về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư bát Giới với Sa Ngộ Tĩnh phò Đường Tăng sang phương tây (Ấn Độ làm việc về phía Trung Quốc). Đường đi gặp gỡ bao trắc trở, gian nan trắc trở, tổng cộng gặp mặt đến 81 nạn, ở đầu cuối cũng các vượt qua cho được xứ sở Phật tổ, với kinh Phật về truyền bá nghỉ ngơi phương Đông.

Bộ phim Tây Du Ký bao gồm 52 tập, được khởi quay từ thời điểm năm 1982 mang đến năm 1986. Đây là một tập phim kinh điển nhất đồng thời tốn nhát nhiều thời gian nhất từ trước mang lại nay. Bộ phim bao gồm 52 tập cùng với 52 câu chuyện không giống nhau được đúc kết từ 81 kiếp nàn của thầy trò Đường Tăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh đứt tay troll người yêu

 • Quan hệ tình dục ở người đồng tính nữ: những điều cần biết

 • Cafe ca nhạc ở hà nội

 • Đồng hồ chỉ 12 giờ

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.