Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2019) Tập 17

*
hoiseovietnam.com

Bạn đang xem: Tân ỷ thiên đồ long ký (2019) tập 17

*

*

Xem thêm: Top 5 Mic Thu Âm Cài Áo Bluetooth Max 01, Top 4 Micro Thu Âm Cài Áo Giá Rẻ Tốt Nhất 2019

*

Tên khác: Heaven Sword and Dragon Sabre (2000) Diễn viên: Đằng Lệ Minh, Lê Tư, lưu giữ Gia Huy, lưu Tùng Nhân, Mễ Tuyết, Ngô Khải Hoa, Trương Triệu Huy, Xa Thi Mạn,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: đồ vật long, ỷ thiên, cam kết
*

Nội dung của phim Ỷ Thiên Đồ Long ký 2000 chuyển phiên quanh cây kiếm Kiếm Ỷ Thiên vốn là thanh tìm được Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung rèn thành cùng với Đồ Long đao. Trong tìm Ỷ Thiên được Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung được chứa giấu một kín là pho võ thuật thượng đẳng Cửu Âm Chân tởm mà không hề ít người ước muốn được sở hữu, mặc dù thứ mà người ta mong mong mỏi hơn chính là 2 thanh Đao tìm kiếm được đồn đại trên giang hồ nước rằng 2 tải nó sẽ trở thành minh quân võ lâm. Từ này mà những cuộc tranh giành đẫm máu với hồ hết thủ đoạn ghê tín đồ đã được diễn ra, toàn bộ đều vì mong muốn sở hữu Ỷ Thiên kiếm cùng Đồ long Đao.

Cũng thiết yếu từ sự tranh giành này mà Ân Tố Tố chạm mặt được Trương Thúy Sơn. Một ngày nọ, một đồ đệ của trưởng môn phái Võ Đang Trương Tam Phong. Sau thời điểm lấy thanh đao xuất phát từ 1 người trọng mến và từ trần sau đó, anh ta mang đao về mang đến sư phụ định đoạt, thế nhưng trên đường đi anh bị Tố Tố chặn đứng cướp đao, gây thương tích, Tố Tố tiếp nối thuê một tiêu cục bao gồm tiếng gửi anh về núi Võ Đang, mặc dù trên đường về bị kẻ tà đạo hãm hại, khiến “thân tàn ma dại”, Trương Thúy sơn được giao đi tìm kiếm sư huynh của mình, trong vượt trình khảo sát sự thật anh đã quen biết với Tố Tố, trải trải qua nhiều sóng gió 2 người bước đầu nảy sinh tình cảm.

Biến thay ập đến, cả hai cùng với Tạ Tốn bị lạc vào một trong những hòn hòn đảo khi 2 fan bị ông ta uy hiếp cùng rất cây Đồ Long Đao với ước muốn tìm ra được sự thật phía bên trong cây đao. Cả 3 không những sinh tồn mà sau còn kết nghĩa, trong khi Tố Tố với Thúy đánh thành vợ chồng, sinh được một nhỏ bé trai kháu khỉnh bỏ lên trên là Vô Kỵ. Sau khá nhiều năm trên đảo, cuối cùng 2 vợ ông chồng và Vô Kỵ cũng có thể trở về Võ Đang, mặc dù thế không thọ sau vày bị ép phải bật mý tung tích của Tạ Tốn mà cả 2 đều đề nghị tự tử để lại đứa con trai còn đang bị nội thương rất lớn khi dính phải Hàn Băng chưởng. Trước khi chết, Tố Tố thầm thì với con trai rằng sau khi lớn cậu hãy trả thù những người dân đã ép phụ huynh cậu buộc phải chết!

Xem phim Ỷ Thiên Đồ Long cam kết (2000), xem phim Y Thien vì Long Ky (2000), xem phim Heaven Sword & Dragon Sabre (2000), Y Thien bởi vì Long Ky (2000) tap cuoi , tập cuối, Y Thien vị Long Ky (2000) tron bo, trọn bộ, Heaven Sword và Dragon Sabre (2000), Y Thien vày Long Ky (2000) subviet, Y Thien bởi vì Long Ky (2000) thuyet minh, thuyết minh, Y Thien do Long Ky (2000) long tieng, lồng tiếng, đánh giá Y Thien vị Long Ky (2000) netflix, download, cài phim Y Thien vì Long Ky (2000) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ Y Thien bởi vì Long Ky (2000)
*
*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Vẫn là oh hae young tập cuối

  • Tính cách dân tộc việt nam

  • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

  • Các mặt hàng úc bán chạy

  • x