Youtube Không Hiện Hình Ảnh

Youtube là ứng dụng giành cho điện thoại Android không thể không có được đối với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Hay thì vận dụng này chuyển động tốt với ổn định, mặc dù nếu như các bạn chẳng may gặp phải vụ việc thì này cũng là điều hết sức bình thường. Bài viết này công ty chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn khắc phục lỗi đoạn clip youtube chỉ thấy giờ đồng hồ mà không có hình. Mời độc giả cùng theo dõi nội dung chi tiết.

Bạn đang xem: Youtube không hiện hình ảnh

Nguyên nhân và bí quyết khắc phục lỗi có tiếng không hình đoạn clip youtube năng lượng điện thoại

Có nhiều vì sao dẫn mang lại lỗi thấy tiếng nhưng không tồn tại hình trên Youtube smartphone Android. Có thể là do ứng dụng Youtube chúng ta cài để lên trên điện thoại đã biết thành lỗi, cũng hoàn toàn có thể nguyên nhân vì chưng điện thoại của người sử dụng đang bị treo, giật lag và nguyên nhân cũng rất có thể do mặt đường truyền internet bao gồm vấn đề. Vì sao do mạng không ổn định không đầy đủ để thiết lập hình ảnh video cũng là nguyên nhân chính dẫn mang lại lỗi. Sau đó là cách tương khắc phục.

Giải pháp chính là điều chỉnh unique phát của đoạn phim khi mạng kết nối không ổn định định. Nếu bạn không mong xem video với chất lượng thấp hơn nữa thì bạn bắt buộc chờ đợi cho tới khi mặt đường truyền bình ổn hơn hoặc chuyển đổi đường truyền khác để tiếp tục trải nghiệm. Bạn có thể thay đổi chất lượng của video như sau:

Bước 1: lúc bạn chạm chán phải lỗi xem clip trên Youtube nhưng lại sở hữu hình nhưng chỉ bao gồm tiếng thì screen sẽ có thông tin lỗi "Chỉ phạt âm thanh cho tới khi kết nối được cải thiện". Như hình hình ảnh bên dưới.

*

Bước 2: các bạn hãy chú ý góc bên trên cùng bên tay yêu cầu của màn hình hiển thị video, bấm vào Menu 3 chấm(như hình hình ảnh bên dưới).

Xem thêm: Godzilla Vs - Godzilla Đại Chiến Kong (2021)

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy bấm vào mục Settings, hình bánh răng cưa.

*

Bước 4: Đến đây chúng ta cũng có thể chuyển chất lượng video xuống mức thấp hơn, sẽ có được những nấc như 360p, giảm xuống mức 240p hoặc thấp rộng nữa. Tất yếu là bạn hãy chuyển một nút nào đó đủ để bạn có thể xem được đoạn phim đó.

*

Thực sự đây là cách trong thời điểm tạm thời để chúng ta xem được video. Giả dụ như bạn có nhu cầu xem clip có unique tốt hơn vậy thì hãy chuyển sang mạng liên kết có unique tốt hơn. Hoặc chờ thời điểm khác nhằm phát video, bạn hãy tắt video đi tiếp đến load lại, biết đâu quality mạng đã làm được cải thiện.

Nguồnhttp://9mobi.vn/khac-phuc-loi-xem-youtube-chi-nghe-tieng-va-khong-thay-hinh-tren-andro-1710n.aspx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vẫn là oh hae young tập cuối

 • Tính cách dân tộc việt nam

 • Thi trạng nguyên tiếng việt lớp 3

 • Các mặt hàng úc bán chạy

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.